Hợp tác quảng cáo

7 gợi ý giảm cân cho mùa hè

5:09 PM | 02/05/2017 -
Giảm béo

Vào mùa hè, mơ ước có vòng eo chuẩn để tự tin mặc những bộ đồ bó sát càng trở nên mãnh liệt hơn bao giờ hết.

Anh minh họa

Ảnh minh họa

Dưới đây là gợi ý cho cách giảm cân mùa hè của chị em được hiệu quả:

1. Lên kế hoạch cụ thể

Việc lên một kế hoạch giảm cân vào thời gian này là thực sự cần thiết. Việc thực hiện theo một kế hoạch giúp chị em đạt được kết quả tốt nhất thay vì chỉ luyện tập một cách tự nhiên hoặc tùy  theo cảm hứng. Lời khuyên bổ ích đó là, chị em nên thiết lập một kế hoạch cho mỗi tuần và thực hiện nghiêm khắc tất cả các bước cần thiết để có được dáng vóc mơ ước.

2. Tập thể dục thường xuyên

Nếu thực sự muốn giảm cân, bạn nên cố gắng hết mình tập luyện thể dục thường xuyên.

Để đạt được kết quả tốt, bạn phải tập luyện đều đặn, không dưới 5 lần/một tuần. Điều quan trọng cần lưu ý là bạn không có nhiều thời gian, do đó nên cố gắng sử dụng mỗi phút tập luyện của bạn một cách hợp lý nhất.

Đến phòng tập thể dục gần nhất hoặc chỉ đơn giản là chạy bộ mỗi buổi sáng ở công viên. Điều này chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều cho việc cải thiện sức khỏe của bạn.

3. Tránh những loại thực phẩm không lành mạnh

Nhiều loại thức ăn ngon khác nhau trong phòng bếp sẽ luôn cám dỗ bạn. Nhưng những thực phẩm này thường chứa một lượng calo cao và có thể gây hại cho vòng eo của bạn. Vì vậy, hãy dọn dẹp, loại bỏ tất cả các thực phẩm không lành mạnh, và thay vào đó là những đồ ăn nhẹ tốt cho sức khỏe như trái cây và rau.

4. Đi chợ

Chế độ ăn uống hàng ngày của bạn thực sự quan trọng trong thời kỳ giảm cân. Hãy sẵn sàng để thực hiện một số thay đổi trong kế hoạch ăn uống của bạn và chỉ bao gồm các loại thực phẩm bổ dưỡng và lành mạnh vào thực đơn. Lựa chọn các loại thực phẩm có lợi, mua một số loại rau và trái cây có đầy đủ các vitamin, và các loại ngũ cốc nguyên hạt. Nên tránh những lối đi, mà bạn có thể nhìn thấy các loại bánh ngọt. Nó sẽ giúp bạn ngăn chặn mong muốn mua chúng.

 5. Kiểm soát trọng lượng mỗi tuần

Suy nghĩ tích cực và cảm xúc tốt là cách tốt nhất để thực hiện kế hoạch của bạn. Một số người thường bị căng thẳng và thất vọng khi họ cố gắng để giảm cân. Những người giữ bình tĩnh đến phút cuối cùng lại chính là người nhận được kết quả tốt nhất.

Điều duy nhất bạn cần là tập luyện chăm chỉ và bạn sẽ thấy được hiệu quả như mong muốn. Kiểm soát cân nặng của bạn mỗi tuần sẽ giúp bạn biết rằng mình đã có tiến bộ hay chưa hoặc cần phải tập luyện nhiều hơn nữa.

6. Tự tạo động lực

Mặc dù, còn một tháng nữa mới tới kỳ nghỉ, nhưng sẽ tốt hơn nếu bạn mua áo tắm ngay từ bây giờ. Điều này giúp kích thích bạn để nỗ lực giảm cân trước khi chuyến đi bắt đầu. Bạn không thể tìm thấy một động lực nào tốt hơn với suy nghĩ mặc một bộ đồ bơi đẹp và thu hút ánh nhìn ngưỡng mộ của những người xung quanh.

7. Hãy tự tin

Kỳ nghỉ của bạn đang đến rất gần. Bây giờ là thời điểm để tổng hợp kết quả và bạn có thể tự hào về những nỗ lực trong thời gian qua. Sự tự tin là một cách hiệu quả để chứng minh cơ thể mảnh dẻ và săn chắc của bạn, để tất cả những người xung quanh phải ngưỡng mộ. Hãy sẵn sàng để thư giãn, tận hưởng một mùa hè đầy nắng và hãy luôn luôn mỉm cười.

Sam Sam

Thep tạp chí Sống Khỏe

Tin cùng chuyên đề

TIN KHÁC

Video

Trải nghiệm

Gia đình khỏe