Hợp tác quảng cáo

8 quy tắc đơn giản để giảm cân sau khi mang thai

3:00 PM | 16/01/2023 -
Giảm béo

Giảm cân sau khi mang thai thật dễ dàng nếu bạn chỉ đơn giản làm theo những gì các chuyên gia khuyến nghị.

Dưới đây là 8 quy tắc đơn giản để giảm cân sau khi mang thai mà chị em nên biết.

Quy tắc 1: Yêu bụng của bạn

Hãy tự vỗ về mình mỗi sáng, rằng bạn đã sinh ra một em bé khỏe mạnh. Trước tiên, đó là về việc đánh giá cao bản thân và yêu cái bụng xinh đẹp của bạn, nơi đã nuôi dưỡng em bé trong 9 tháng. Phần còn lại sẽ đi theo sau.

Quy tắc 2: Hãy dũng cảm

Bây giờ hãy dung cảm bỏ qua vai trò của người trông trẻ, đầu bếp, người chăm sóc nhà cửa và tài xế. Giải phóng bản thân, gắn kết với em bé, chồng và gia đình và tất nhiên bạn sẽ thấy giảm cân rõ rệt.

8 quy tac don gian de giam can sau khi mang thai
Giải phóng bản thân, gắn kết với em bé, chồng và gia đình và tất nhiên bạn sẽ thấy giảm cân rõ rệt.

Quy tắc 3: Đi bộ như một người lính với xe nôi

Đi bộ đến cửa hàng tạp hóa. Đi bộ đến trung tâm y tế chăm sóc em bé. Đi bộ đến thẩm mỹ viện. Đi bộ đến người bạn thân nhất. Chỉ cần tiếp tục đi bộ và không bỏ cuộc. Hãy tiếp tục nghĩ về đôi chân tuyệt vời, cặp mông săn chắc và cả sức chịu đựng của một người lính. Đi bộ với xe nôi trong 30 phút sẽ giúp bạn giảm 150 calo.

Quy tắc 4: Chuẩn bị làm chuyên gia lau dọn

Trở thành người mẹ tuyệt vời với một cái xô. Hút bụi nhà riêng để có những cánh tay săn chắc, chưa kể đến động tác squat nếu bạn dùng khăn để lau sàn.

Quy tắc 5: Tập thể dục với em bé

Một buổi tập luyện nghiêm túc có thể không phù hợp với bạn ngay sau khi sinh. Nhưng việc tập thể dục cùng trẻ sơ sinh rất hiệu quả. Chế độ tập thể dục này là dành cho những siêu nhân thực sự.

Làm điều này khi bạn đi dạo cùng với xe nôi. Bế em bé và đi lại hoặc thực hiện các bài tập khi đặt em bé ở ngay bên cạnh.

Nếu bạn là người yêu thích yoga. Những thay đổi mềm mại và sự tĩnh lặng của các tư thế khiến cả bạn và con bị thu hút. Đơn giản chỉ cần tránh tất cả những tư thế uốn cong người về phía trước.

Quy tắc 6: Ăn - ăn - ăn

Đừng ăn kiêng và nhầm lẫn cơ thể thông minh của bạn. Nó có một kế hoạch tuyệt vời để giảm cân. Các vận động viên không ăn kiêng, họ ăn uống lành mạnh và tập thể dục.

8 quy tac don gian de giam can sau khi mang thai
Giữ đồ ăn nhẹ lành mạnh xung quanh.

Giữ đồ ăn nhẹ lành mạnh xung quanh. Tiếp tục nhấm nháp nước chanh và nước cam tươi để kiểm soát sự thèm ăn. Có lượng calo hữu ích như phô mai, sữa, sữa chua, thịt, rau, trái cây.

Quy tắc 7: Ngủ khi bé ngủ

Trong 6 tháng đầu tiên, em bé ngủ rất nhiều, các mẹ hãy tận dụng và ngủ trưa với bé và bổ sung các tế bào não bằng giấc ngủ.

Quy tắc 8: Gặp gỡ các bà mẹ có cùng nhu cầu khác

Gặp gỡ các bà mẹ khác và so sánh các ghi chú. Tổ chức các lớp học âm nhạc, nghệ thuật và kích thích thị giác cho trẻ sơ sinh. Các bà mẹ sẽ sớm nhận ra, tất cả đều ở trong đó cùng nhau và sẽ dễ dàng giành chiến thắng trong cuộc chiến mang tên giảm cân này.

Xem thêm: Nhà bếp của bạn sẽ bẩn hơn bồn cầu nếu không có 8 mẹo quan trọng này

Thanh Thanh

Theo Người đưa tin

Tin cùng chuyên đề

TIN KHÁC

Video

Trải nghiệm

Dinh dưỡng