Hợp tác quảng cáo

Chỉ cần ăn chuối là có thể giảm cân

9:00 AM | 06/03/2023 -
Giảm béo

Giảm cân để có một thân hình đẹp và khỏe mạnh là mong muốn của rất nhiều người do lối sống ngày nay. Trên thực tế có rất nhiều chế độ hay phương pháp giảm cân đang được áp dụng nhưng hiệu quả là rất khác nhau ở mỗi người.

Thông thường, cách giảm cân lành mạnh và bền vững là thực hiện lối sống lành mạnh với chế độ ăn kiểm soát calo, tăng cường tập thể dục, đảm bảo giấc ngủ đầy đủ và hạn chế căng thẳng.

Tuy nhiên, có một số phương pháp giảm cân độc đáo cũng đã được chứng minh là có hiệu quả. Bạn có tin hay không, có một phương pháp giảm cân mà bạn cần dùng chuối trong chế độ ăn hàng ngày để giảm cân một cách hiệu quả.

Phương pháp giảm cân bằng chuối

Phương pháp giảm cân chuối đến từ một dược sĩ Osaka, Nhật Bản, Sumiko Watanabe. Cô đã phát hiện ra và áp dụng thành công phương pháp này cho chồng, giúp anh Hitoshi Watanabe giảm 16,8 kg trong một thời gian ngắn.

Chi can an chuoi la co the giam can
Phương pháp giảm cân chuối đến từ một dược sĩ Osaka, Nhật Bản, Sumiko Watanabe.

Anh Hitoshi sau đó đã thu thập kinh nghiệm giảm cân vào phương pháp ăn kiêng chuối buổi sáng. Phương pháp này sau đó trở nên nổi tiếng, được ưa chuộng bởi sự đơn giản, dễ dàng ứng dụng.

Có nhiều tính chất làm cho chuối được chọn để giúp giảm cân. Chuối có nhiều chất xơ và kali và giúp tái tạo năng lượng một cách nhanh chóng nhưng với hàm lượng năng lượng thấp.

Ăn chuối tươi kết hợp một cốc nước ấm để thúc đẩy quá trình trao đổi chất trong cơ thể. Chuối rẻ và bạn không cần phải chi quá nhiều tiền cho thực phẩm giảm cân này. Thêm chuối làm giảm sự thèm ăn nhưng không gây hại cho cơ thể, cung cấp đầy đủ dinh dưỡng, khoáng chất thúc đẩy tiêu hóa.

Chuối cũng chứa một loại chất xơ khác có khả năng chống tinh bột, khiến tinh bột lên men trong cơ thể đốt cháy 20-24% chất béo cơ thể, do đó làm giảm lượng năng lượng và hạn chế chất béo tích lũy, đặc biệt là ở thắt lưng.

Thực đơn giảm cân chuối đơn giản mỗi ngày

Bữa sáng: Ăn chuối và uống một ly nước ấm, không có thức ăn nào khác. Sau 30-60 phút, ăn thêm một quả chuối.

Bữa trưa: Ăn chuối trước khi ăn chế độ ăn chính, hãy chú ý giảm 30% chế độ ăn chính so với các bữa ăn thông thường.

Chi can an chuoi la co the giam can
Hãy thử kết hợp phương pháp giảm cân chuối này và cho chúng tôi biết kết quả nhé.

Vào buổi chiều: Nếu bạn đói, bạn có thể ăn thêm một quả chuối, nhưng không ăn bất kỳ thực phẩm nào khác.

Bữa tối: Ăn chuối trước khi ăn bữa ăn chính, món ăn chính giảm 30%. Tránh món tráng miệng và thực phẩm ngọt để giúp bạn giảm cân nhanh và tốt hơn. Bữa tối nên diễn ra lúc 6 giờ tối là hợp lý.

Đối với bất kỳ kế hoạch giảm cân nào, chế độ ăn uống đóng vai trò quan trọng nhất chiếm đến 70% - 80% khả năng thành công. Chính vì vậy, bạn cần chú ý quan tâm đến chế độ ăn uống hàng ngày và lựa chọn cho mình một thực đơn phù hợp.

Hãy thử kết hợp phương pháp giảm cân chuối này và cho chúng tôi biết kết quả nhé.

Xem thêm: Những thực phẩm tốt nhất để tăng chiều cao trẻ càng ăn nhiều càng phát triển chiều cao nhất là loại 2

Ánh Dương

Theo Người đưa tin

Tin cùng chuyên đề

TIN KHÁC

Video

Trải nghiệm

Gia đình khỏe