Hợp tác quảng cáo

Chuyên gia dinh dưỡng chỉ ra cách dễ dàng giúp giảm cân ngay lập tức

10:00 PM | 20/01/2022 -
Giảm béo

Giảm cân không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Tuy nhiên, có nhiều cách giúp bạn đạt được mục tiêu dễ dàng hơn. Hơn hết, chúng không tốn nhiều thời gian hay phải nỗ lực quá nhiều.

Theo dõi chế độ ăn uống và tập thể dục là không thể thiếu cho bất kỳ hành trình giảm cân nào. Đó là lý do tại sao các mẹo nhỏ và không tốn nhiều công sức dưới đây sẽ giúp bạn giảm cân một cách nhanh chóng và dễ dàng.

1. Uống nước

Uống nước tốt cho làn da và sự trao đổi chất, hai yếu tố ảnh hưởng đến việc bạn có giảm cân hay không. Ngoài ra, hãy uống một cốc nước trước mỗi bữa ăn: nó sẽ giúp bạn no nhanh hơn.

2. Chỉ ăn 80%

Bí quyết truyền thống của những người khỏe mạnh nhất thế giới là cách ăn để chỉ no 80%. Điều này có nghĩa là bạn sẽ cảm thấy hơi đói suốt cả ngày, chỉ là cảm giác đói rất nhẹ. Nó giúp cải thiện năng lượng và khiến bạn giảm cân nhanh chóng. Chìa khóa ở đây không phải là tính lượng calo, mà là có thói quen không ăn quá nhiều.

Chuyen gia dinh duong chi ra cach de dang giup giam can ngay lap tuc

Bí quyết truyền thống của những người khỏe mạnh nhất thế giới là cách ăn để chỉ no 80%.

3. Ăn sáng trong vòng hai giờ sau khi thức dậy

Nếu bạn là người bỏ bữa sáng, bạn sẽ muốn xem xét lại thói quen của mình. Nếu bạn đợi quá lâu vào buổi sáng, cơ thể sẽ chuyển sang chế độ đói và tích trữ thêm calo dưới dạng chất béo thay vì đốt cháy chúng để lấy năng lượng.

4. Ăn nhiều táo hơn

Một quả táo mỗi ngày thực sự giúp bạn đi một chặng đường dài. Trên thực tế, các chuyên gia dinh dưỡng đã sử dụng táo như một vũ khí bí mật để thúc đẩy quá trình giảm cân. Bạn hãy tìm mua những quả táo giòn nhất, ngọt nhất.

Vào buổi chiều hoặc bất cứ khi nào bạn cảm thấy đói, hãy ăn một quả táo. Cách này sẽ có hiệu quả trong nhiều năm và là một cách tuyệt vời và đơn giản để giảm cân.

Chuyen gia dinh duong chi ra cach de dang giup giam can ngay lap tuc

Một quả táo mỗi ngày thực sự giúp bạn đi một chặng đường dài.

5. Sử dụng đĩa nhỏ hơn cho các bữa ăn chính và đồ ăn nhẹ

Đã đến lúc vận dụng một chút tâm lý vào giờ ăn để thúc đẩy giảm cân nhanh hơn. Thủ thuật này sẽ đánh lừa bộ não nghĩ rằng bạn đã ăn nhiều hơn những gì bạn thực sự đã làm.

6. Cam kết thực hiện một chế độ ăn uống lành mạnh và bền vững

Điều này có nghĩa là một cách ăn uống mà bạn có thể duy trì trong thời gian dài. Rất nhiều người áp dụng chế độ ăn kiêng để giảm cân nhanh, nhưng sau đó lại tăng cân và quá trình đó cứ lặp đi lặp lại mãi.

Một cách dễ dàng để giảm cân bền vững và duy trì nó trong thời gian dài là ăn một chế độ ăn uống lành mạnh sẽ giúp bạn giảm và duy trì cân nặng.

Trong đó có một chế độ ăn được mệnh danh là chế độ ăn tốt nhất thế giới, chế độ ăn uống Địa Trung Hải được hỗ trợ bởi nhiều nghiên cứu. Chế độ ăn uống dễ dàng và ngon miệng này đã giúp nhiều người giảm cân và giữ nó trong nhiều năm liên tục.

Áp dụng một số mẹo nhỏ và đơn giản này trong thói quen hàng ngày sẽ giúp bạn giảm được số cân theo ý muốn và duy trì nó trong thời gian dài.

Xem thêm: Chuyên gia cảnh báo nếu nhận thấy điều này khi nói chuyện, hãy khám tầm soát ung thư ngay

Ánh Dương

Theo Người đưa tin

Tin cùng chuyên đề

TIN KHÁC

Video

Trải nghiệm

Gia đình khỏe