Hợp tác quảng cáo

Giảm cân trong 7 bữa tối với bí đao- cho hiệu quả bất ngờ

12:00 AM | 17/01/2018 -
Giảm béo

Bí đao là một trong những thực phẩm giúp bạn giảm cân hoàn hảo mà không cần phải vắt kiệt sức cho những bài tập thể dục và những ngày nhìn món ngon mà không dám ăn.

Giam can trong 7 bua toi voi bi dao- cho hieu qua bat ngo

Như đã nói, bạn có thể ăn thoải mái bữa sáng và trưa và chỉ cần thay thế bữa tối bằng món bí đao. Các nhà khoa học đã chứng minh rằng năng lượng hoạt động của chúng ta chỉ cần tập trung vào bữa sáng và bữa trưa. Chính vì thế, bữa tối với bí đao hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Trong bí đao không hề có chất béo. Hơn thế, nó còn chứa những hợp chất giúp kiểm soát sự chuyển hóa đường thành mỡ. Bạn chỉ cần lên thực đơn với bí đao trong vòng 7 ngày và sẽ thấy hiệu quả bất ngờ. Tuy nhiên, có một điều cần lưu ý là bạn nên ăn bữa tối trước 7 giờ.

Để đạt được hiệu quả tốt nhất bạn nên giảm thiểu tối đa những thực phẩm dầu mỡ, các món xào rán bữa sáng và bữa trưa.

Bí đao ngoài tác dụng trong việc giảm cân, thêm vào đó còn có tác dụng kép trong việc làm đẹp cho làn da của bạn! Bí đao nhiều vitamin E, giúp da mềm mại không bị khô.

Giam can trong 7 bua toi voi bi dao- cho hieu qua bat ngo

Gợi ý các món  ngon miệng với bí đao:

- Nước ép bí đao: Bạn có thể gọt vỏ và ép bí đao thành nước nguyên chất, tuy vị của nó lúc đầu sẽ khiến bạn thấy hơi lạ một chút, những cũng không quá khó uống và lại tác động rất tích cực đến việc giảm cân.

- Bí đao luộc: Bí đao đem luộc thì quá quen thuộc với bữa cơm hàng ngày phải không? Chỉ khác là bạn luộc nhiều bí đao một chút và ăn hoàn toàn cho bữa tối.

Giam can trong 7 bua toi voi bi dao- cho hieu qua bat ngo

Để không bị lạt miệng, bạn cũng nên thử món canh bí nấu gừng, bí đao hấp, súp bí đao để thay đổi thực đơn cho phong phú.

T.H

Theo tạp chí Sống Khỏe

Tin cùng chuyên đề

TIN KHÁC

Video

Trải nghiệm

Gia đình khỏe