Hợp tác quảng cáo

Giảm mỡ bụng bằng chuối hiệu quả sau 2 tuần

9:00 AM | 03/02/2017 -
Giảm béo

Chuối không chỉ là một loại trái cây ngon, bổ dưỡng. Mà ăn chuối còn có tác dụng giảm mỡ bụng hiệu quả cho dân văn phòng.

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp giảm mỡ bụng, tuy nhiên những phương pháp này thường chi phí cao lại kém an toàn. Có một số loại trái cây có tác dụng giảm mỡ bụng tuyệt vời và chuối là một sự lựa chọn hoàn hảo giúp chị em giảm lượng mỡ bụng nhanh chóng.

Phương pháp giảm cân bằng chuối vừa đơn giản lại tốn ít chi phí. Bạn có thể ăn chuối sau bữa ăn tráng miệng hoặc ăn vào buổi sáng cùng với một cốc trà nóng sẽ rất hiệu quả cho việc giảm mỡ bụng. Bởi trong chuối giúp bạn tiêu hóa tốt, khiến cho lượng thức ăn tiêu hóa nhanh chóng không bị tích lại ở vùng bụng đặc biệt là vào buổi tối.

Không chỉ vậy chuối có chứa hàm lượng kali cao có tác dụng không chỉ giảm mỡ bụng mà còn giảm cân rất hiệu quả. Trong chuối có chứa chất norepinephrine giúp phân giải các chất béo trong cơ thể, ngăn chặn sự tích tụ của mỡ thừa.

Trong chuối chứa hàm lượng chất xơ cũng hỗ trợ rất tốt cho hệ tiêu hóa, giúp đào thải chất độc ra khỏi cơ thể và ngăn ngừa mỡ thừa hiệu quả nhất là vùng bụng. Chuối còn có tác dụng cân bằng lượng đường, giúp bạn hạn chế tăng cân béo phì, cho vóc dáng luôn thon thả.

Chỉ cần kiên trì ăn chuối trong vòng 2 tuần bạn sẽ thấy được kết quả rõ rệt. Chuối rất tốt cho hệ tiêu hóa và giúp đào thải các chất độc ra khỏi cơ thể.

Cách ăn chuối để giảm cân:

- Bạn có thể ăn 1-2 trái chuối + uống 1 cốc nước ấm thay thế cho bữa sáng.

- Bữa trưa, bữa tối bạn có thể ăn uống thoải mái mà không cần lo lắng tăng cân.

Vi Vi

Theo tạp chí Sống Khỏe

Tin cùng chuyên đề

TIN KHÁC

Video

Trải nghiệm

Gia đình khỏe