Hợp tác quảng cáo

Không phải màu đen, đây mới là 5 màu mà các nhà tạo mẫu khẳng định giúp giảm béo nhiều nhất

2:00 PM | 16/05/2023 -
Giảm béo

Tất cả chúng ta đều muốn nhìn và cảm thấy tốt nhất về cơ thể. Chúng ta muốn trang điểm phù hợp nhất với màu da, kiểu tóc phù hợp nhất với khuôn mặt và quần áo làm nổi bật vóc dáng bên ngoài.

Khi nói đến dáng người, một trong những điều quan trọng nhất cần tìm là màu sắc của quần áo. Chắc chắn, màu đen được biết đến là màu gần như tôn da và giảm béo, nhưng bạn không cần phải chọn màu sắc u ám để đạt được kết quả cuối cùng đáng kinh ngạc.

Ở đây, các chuyên gia cho chúng ta biết những màu giảm béo nhất mà không phải là màu đen.

1. Xanh ngọc lục bảo

Màu giảm béo không phải lúc nào cũng là màu trung tính. Màu xanh ngọc có thể tạo ra hiệu ứng tương tự. Màu xanh ngọc lục bảo thu hút sự chú ý vào chính nó và tạo ra điểm nhấn thu hút sự chú ý khỏi các vùng khác trên cơ thể.

Khong phai mau den, day moi la 5 mau ma cac nha tao mau khang dinh giup giam beo nhieu nhat
Màu xanh ngọc lục bảo thu hút sự chú ý vào chính nó và tạo ra điểm nhấn thu hút sự chú ý khỏi các vùng khác trên cơ thể.

Thêm vào đó, màu này bổ sung cho nhiều tông màu da. Bạn có thể kết hợp nó với các màu bổ sung như đỏ tía, xanh nước biển và vàng để có kết quả phong phú hơn.

2. Đỏ

Bạn có thể cho rằng màu sắc tươi sáng, đậm không thể giảm béo, nhưng không phải vậy. Các chuyên gia cho biết màu đỏ không lạnh cũng không ấm, nó thực sự là một màu trung tính quyền lực, thể hiện tính trung lập, tính linh hoạt và lợi ích giảm béo giống như màu đen, nhưng với sức sống và sự mạnh mẽ hơn.

Khong phai mau den, day moi la 5 mau ma cac nha tao mau khang dinh giup giam beo nhieu nhat
Các chuyên gia cho biết màu đỏ không lạnh cũng không ấm, nó thực sự là một màu trung tính quyền lực.

3. Màu xanh navy

Hầu hết các chuyên gia đều gọi màu xanh navy là màu giảm béo tiếp theo sau màu đen. Màu sắc trầm phù hợp với mọi tông màu da và phù hợp với cả những tình huống trang trọng và giản dị. Nó cổ điển, bóng bẩy và đẹp mắt hơn màu đen mà không đòi hỏi nhiều nỗ lực hơn.

4. Màu socola

Nếu trước đây bạn chưa bao giờ cân nhắc màu trung tính đậm và tối này, thì bây giờ là lúc để thử. Màu socola tương thích với mọi tông màu da và thường liên quan đến một trong ba đặc điểm nổi bật nhất của chúng ta là tóc, da hoặc mắt.

Nó cũng không nặng nề như màu đen và do đó có tác dụng làm sống động khi người mặc được nâng lên và bừng sáng.

Khong phai mau den, day moi la 5 mau ma cac nha tao mau khang dinh giup giam beo nhieu nhat
Màu socola tương thích với mọi tông màu da và thường liên quan đến một trong ba đặc điểm nổi bật nhất của chúng ta là tóc, da hoặc mắt.

5. Màu hồng nhạt

Màu hồng nhạt đang là xu hướng thịnh hành trong năm nay và may mắn cho tất cả mọi người, nó cũng giúp giảm béo. Nếu bạn đã sẵn sàng thực hiện một bước đi táo bạo, hãy đón nhận màu sắc nóng bỏng này.

Bạn có thể sử dụng màu hồng đậm để pha trộn và kết hợp với các màu sắc và hoa văn giúp bạn trông thon gọn hơn vì các hoa văn và màu sắc đậm tạo ảo giác cho mắt một cách tinh vi. Bạn hãy thử một chiếc váy kẻ sọc, váy hoa hoặc váy chấm bi để tạo sự thú vị với màu sắc.

Màu sắc trang phục sẽ tạo nên điều kỳ diệu cho vẻ ngoài nếu được lựa chọn và kết hợp đúng cách.

Xem thêm video WHO tiết lộ 8 thực phẩm gây ung thư hàng đầu: Toàn món khoái khẩu của người Việt:

Phong Vũ

Theo Người đưa tin

Tin cùng chuyên đề

TIN KHÁC

Video

Trải nghiệm

Gia đình khỏe