Hợp tác quảng cáo

Mỉm cười để giảm béo mặt

8:20 AM | 15/05/2015 -
Giảm béo

Theo Boldsky, nếu muốn giảm béo mặt, bạn hãy cười thường xuyên, uống đủ nước, ăn nhiều trái cây, tập thể dục… và không nên bỏ bữa sáng.

Uống đủ nước giúp giảm béo mặt

Thiếu nước và các chất điện giải khiến lượng muối tích trữ trên mặt nhiều hơn, gây sưng và béo mặt. Uống đủ nước không chỉ giúp bạn khắc phục tình trạng này mà còn giúp loại bỏ độc tố khỏi cơ thể và giúp bạn giảm cân hiệu quả.

Uống đủ nước để giảm béo mặt

Uống đủ nước để giảm béo mặt

Chế độ ăn uống giảm chất béo

Mặc dù không phải tất cả những người béo mặt đều do ăn nhiều chất béo do sự tích lũy chất béo ở mỗi người khác nhau, nhưng một trong những nguyên nhân có thể gây béo mặt là do lượng chất béo mà bạn tiêu thụ nhiều. Vì thế, hãy cắt giảm chất béo trong bữa ăn để có khuôn mặt thon gọn.

Muốn giảm béo mặt đừng bỏ bữa sáng

Một bữa ăn sáng lành mạnh sẽ tăng cường sự trao đổi chất cho cơ thể. Vì vậy, tất cả các loại thực phẩm bạn ăn trong ngày nên được chia nhỏ và không chứa nhiều chất béo. Nếu bạn sẽ bỏ qua bữa ăn sáng thì khả năng trao đổi chất sẽ giảm và do đó chất béo sẽ tích lũy trên mặt gây béo mặt.

Giảm béo mặt bằng cách ăn nhiều trái cây

Trái cây chứa nhiều nước sẽ làm bạn cảm thấy nhanh no hơn. Từ đó giúp bạn ăn ít tinh bột và thực phẩm nhiều chất béo. Trái cây cũng sẽ ngăn ngừa tình trạng mất nước của cơ thể.

Bổ sung thực phẩm giàu canxi

Các loại thực phẩm giàu canxi như sữa chua, sữa, sản phẩm sữa, hải sản, các loại rau lá xanh… hỗ trợ trong việc giảm cân và loại bỏ các chất lỏng tích trữ trong cơ thể và trên khuôn mặt mặt.

Tập thể dục để giảm béo mặt

Hãy tạo cho mình một thói quen tập thể dục 30 phút mỗi ngày. Bạn có thể đi bộ, chạy bộ, đi xe đạp, bơi lội. Điều này sẽ giúp bạn giảm nhẹ cơ thể bao gồm cả mặt và chất béo dưới cằm. Tập thể dục là một trong những cách tốt nhất và tự nhiên để giảm béo mặt.

Giảm béo mặt bằng cách luôn mỉm cười

Mỉm cười là một loại bài tập thể dục hữu ích giúp giảm chất béo trên khuôn mặt, dưới cằm hiệu quả. Nó còn giúp cơ mặt, má săn chắc giúp bạn luôn tự tin khi giao tiếp.

Mỉm cười là bài tập thể dục hữu hiệu cho mặt

Mỉm cười là bài tập thể dục hữu hiệu cho mặt

Có một giấc ngủ ngon mỗi ngày

Thiếu ngủ gây ra sự mất cân bằng nội tiết tố, khiến bạn tăng cân bạn thèm ăn ăn, đặc biệt là thèm ăn các thực phẩm nhiều chất béo. Đó cũng là nguyên nhân gây tăng cân và béo mặt. Vì thế hãy ngủ từ 6-8 tiếng mỗi ngày.

Lựa chọn kiểu tóc phù hợp để giảm béo mặt

Nếu bạn có khuôn mặt tròn và béo, bạn nên lựa chọn kiểu tóc cho phù hợp như mái chéo, hoặc những kiểu tóc bất cân đối với các lọn tóc xoăn nhẹ… Đây cũng là thủ thuật giúp khuôn mặt bạn trông thon gọn hơn.

Muốn giảm béo mặt hãy tránh rượu bia

Rượu cũng được biết đến là nguyên nhân khiến khuôn mặt sưng húp, vì vậy bạn nên ngừng uống rượu. Ngoài việc tăng cân và gây béo mặt, nó còn gây hại cho gan và thận.

Song Nữ

Theo tạp chí Sống Khỏe

Tin cùng chuyên đề

TIN KHÁC

Video

Trải nghiệm

Gia đình khỏe