Hợp tác quảng cáo

Sự thật việc dùng tỏi để giảm cân mà mọi người cần biết

8:00 PM | 27/09/2021 -
Giảm béo

Tỏi là một nguyên liệu rất thân thiện trong nhà bếp, không chỉ giúp giảm cân mà còn bảo vệ hệ tiêu hóa của cơ thể.

Để đạt được cân nặng mong muốn, chúng ta cần rất nhiều nỗ lực và sự chăm chỉ liên tục. Với chế độ ăn uống lành mạnh và cân bằng, một lịch trình tập luyện phù hợp và nhất quán cùng sự quyết tâm, bạn sẽ dễ dàng vượt qua hành trình giảm cân một cách thoải mái.

Tỏi là một loại gia vị và là một phần quan trọng không thể thiếu trong nấu ăn của hầu hết mội gia đình. Nó tăng thêm hương vị và có sức mạnh để làm cho bất kỳ món ăn nào trở nên thơm ngon hơn. Không chỉ vậy, tỏi còn có những lợi ích bổ dưỡng khác và một trong số đó là khả năng giúp giảm thêm cân.

Su that viec dung toi de giam can ma moi nguoi can biet

Tỏi cũng được biết đến như một chất tăng cường khả năng miễn dịch, giúp thư giãn các mạch máu để lưu thông máu trơn tru, đảm bảo giảm huyết áp cũng giúp bảo vệ các mạch máu khỏi bị hư hại.

Ngoài ra, nó cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc giảm nguy cơ mắc bệnh tim. Tỏi có chứa nhiều thành phần quan trọng cho sức khỏe như vitamin B6 và C, chất xơ, mangan và canxi.

Giá trị dinh dưỡng của tỏi

Nghiên cứu cho thấy, trong mỗi 100 g tỏi cung cấp 150 calo, 33 g carbs, 6,36 g protein và nó rất giàu các dưỡng chất như vitamin B1, B2, B3, B6, folate, vitamin C, canxi, sắt, magiê, mangan, phốt pho, kali…

Tỏi sống có hiệu quả để giảm cân không?

Tỏi có rất nhiều thành phần bổ dưỡng và lành mạnh giúp giảm số cân nặng dư thừa. Khi tỏi được tiêu thụ cùng với một chế độ ăn uống lành mạnh và tập luyện cường độ cao, nó sẽ hỗ trợ quá trình giảm cân diễn ra nhanh hơn. Đây là một số lợi ích của tỏi giúp hỗ trợ giảm cân:

- Tỏi giúp tăng mức năng lượng và đốt cháy lượng calo không mong muốn. Điều này rất quan trọng vì nó sẽ giữ cho cơ thể cân đối và khỏe mạnh. Với các thành phần giúp thúc đẩy quá trình trao đổi chất, tỏi giúp giảm cân hiệu quả.

Su that viec dung toi de giam can ma moi nguoi can biet

Tỏi có rất nhiều thành phần bổ dưỡng và lành mạnh giúp giảm số cân nặng dư thừa.

- Tỏi có xu hướng giúp bạn no lâu hơn trong thời gian dài hơn từ đó ngăn bạn ăn quá nhiều dẫn đén tăng cân. Tỏi cũng được biết đến như một chất ngăn chặn sự thèm ăn.

- Theo một nghiên cứu được công bố trên tạp chí Journal of Nutrition, tỏi cũng có liên quan đến việc đốt cháy chất béo. Tỏi có chứa các thành phần kích thích quá trình đốt cháy chất béo và do đó, mục tiêu giảm cân đạt được thông qua điều này.

- Tỏi cũng được biết đến với thành phần giải độc tố. Nó giúp loại bỏ các độc tố cản trở hệ tiêu hóa. Điều này không chỉ để giảm cân mà tỏi còn giúp bảo vệ hệ tiêu hóa.

Giảm cân là một hành trình thay đổi về lối sống, trong đó những thay đổi về chế độ ăn uống đóng vai trò rất quan trọng đến sự thành công. Hãy tuân theo một chế độ ăn uống lành mạnh với những thực phẩm phù hợp như tỏi giúp giảm cân hiệu quả về lâu dài.

Xem thêm: Thời gian và cường độ tốt nhất để phục hồi chức năng của cánh tay và bàn tay sau đột quỵ

Ánh Dương

Theo Người đưa tin

Tin cùng chuyên đề

TIN KHÁC

Video

Trải nghiệm

Dinh dưỡng