Quảng cáo xin liên hệ sđt: / Hoặc qua mail

Thon gọn hơn nhờ biết chọn trang phục

Chú ý ăn mặc một chút, chị em hoàn toàn có thể “thon gọn” hơn trong mắt người đối diện.

Ảnh minh họa

Để giảm béo, việc tìm đến các biện pháp, chế độ giảm cân là điều cần thiết. Song không phải ai cũng có điều kiện thực hiện. Việc lựa chọn trang phục là điều có vẻ dễ dàng hơn trong trường hợp này. Một số lỗi trong cách chọn quần áo của chị em khiến họ trở nên xấu hơn, nhất là với những người thừa cân nặng, việc chọn quần áo cần được chú ý hơn.

Bạn hoàn toàn có thể trở nên mảnh mai hơn nếu “học thuộc lòng” những bí quyết dưới đây:

Tránh quần Jeans lưng thấp

Do bạn đã có một dáng người cồng kềnh, nên hiển nhiên phần mông của bạn cũng sẽ khá nặng nề. Do vậy, nên tránh mặc quần jean chật, hoặc quần lưng thấp. Những chuyên gia thời trang khuyên bạn nên chọn quần có lưng cao vì chúng sẽ vừa vặn với vòng eo và làm cho bạn trông chỉn chu hơn.

Tránh mặc đồ chật bó

Hiển nhiên là bạn không thể làm bạn với quần áo bó. Bạn sẽ không muốn tự biến mình thành một khối di động nhiều màu. Những phần mỡ thừa trên cơ thể khi mặc đồ bó chỉ thu hút thêm sự chú ý, chứ không phân tán nó. Quần áo bó sát sẽ chỉ làm nổi bật thân hình thay vì làm bạn thon thả hơn.

Quần áo một màu

Nếu màu sắc tươi sáng và táo bạo lớn là màu yêu thích của bạn, vậy thì nên loại bỏ chúng càng sớm càng tốt. Những màu sắc này sẽ làm cho bạn trông giống như quả cà chua, khoai tây. Theo lời khuyên, bạn nên mặc quần áo có sọc dọc và một màu vì chúng có thể che khuyết điểm và làm bạn thanh mảnh hơn. Dáng dài của áo jacket và áo khoác có thể giúp bạn cải thiện đáng kể cảm giác về thân hình.

Tránh Blazers cồng kềnh và có nút đôi

Một "lợi ích" tốt nhất từ loại Blazers có nút đôi là chúng làm bạn trông to lớn. Bất cứ những chi tiết nào làm bạn trông nặng nề đều phải bị loại bỏ. Nó sẽ "gọt bỏ" những chất béo thừa trong cơ thể bạn. Giữ tư thế lưng thẳng cũng rất quan trọng.

BÌNH LUẬN
Đầu trang