Hợp tác quảng cáo

Top 4 loại trái cây khiến bạn tăng cân nhanh

10:32 AM | 09/05/2016 -
Giảm béo

Nhiều người rằng, ăn nhiều trái cây sẽ có làn da đẹp và không tăng cân, nhưng thực chất một số loại trái cây nếu bạn ăn nhiều sẽ khiến tăng cân nhanh chóng.

Dưới đây là 4 loại trái cây khiến bạn tăng cân nhanh:

1. Xoài

Mặc dù chứa nhiều vitamin A, C, nhưng một quả xoài cung cấp khoảng 100 calo. Lượng calo này còn nhiều hơn ở những quả chín, ngọt. Thế nên, nếu đang muốn giảm cân, đừng lại gần thứ quả có hương vị hấp dẫn này.

2. Quả bơ

Với khoảng 370 calo có trong một quả bơ, đây được coi là trái cây giúp tăng cân vô cùng tốt. Theo các chuyên gia, lượng protein trong quả này nhiều ngang ngửa với một ly sữa. Tuy nhiên, lợi ích của bơ là có chứa chất béo đơn không bão hòa, rất tốt cho sức khỏe.

3. Cơm dừa

Không chỉ giàu chất béo, dừa còn cung cấp lượng calo dồi dào. Các nghiên cứu dinh dưỡng chỉ ra rằng: trong 80g cơm dừa có chứa 238 calo, 23,3g chất béo đơn không bão hòa. Cho nên, nếu không muốn kim đồng hồ vùn vụt quay, đừng dại gì mà thêm cơm dừa vào thực đơn hàng ngày

4. Dưa hấu

Một ly nước ép dưa hấu có tới 18g đường, thế nên, nó được mệnh danh là thức uống lý tưởng cho những người muốn tăng cân. Còn bạn, nếu không muốn tăng thêm một size quần, đừng dại gì mà thử nhé.

An Nhiên

Theo tạp chí Sống Khỏe

Tin cùng chuyên đề

TIN KHÁC

Video

Trải nghiệm

Gia đình khỏe