Hợp tác quảng cáo

5 thói quen hàng ngày khiến ngực chảy xệ

7:45 AM | 21/01/2015 -

Tin liên quan

(SKGĐ) Cho con bú, tuổi tác, thậm chí là do yếu tố di truyền khiến ngực nhiều chị em “chảy dài”. Nhưng theo Womenshealthmag, ngay cả khi bạn đang có một bộ ngực đẹp, những thói quen dưới đây sẽ biến chúng trở nên xấu xí.

Do đó, hãy từ bỏ ngay 5 thói xấu sau nếu không muốn sở hữu một bộ ngực chảy xệ:

1. Ngực chảy xệ do ăn kiêng khắc nghiệt

"Mỗi khi bạn tăng cân rồi giảm cân, các mô vú trở nên chùng lại, tương tự như quần áo bị cũ đi", theo bác sĩ phẫu thuật vú Michael Edwards, chủ tịch của Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ (Mỹ).

2. Ngực chảy xệ là do hút thuốc

Ông Edwards cũng cho biết: “Hút thuốc sẽ làm suy yếu và mau lão hóa làn da quanh ngực, do chất độc từ thuốc lá làm giảm nguồn cung cấp máu nuôi dưỡng làn da”.

3. Ngực chảy xệ do không dùng kem chống nắng

Cũng như làn da không được thoa kem chống nắng, ngực sẽ bị chảy xệ nếu không được thoa kem chống nắng khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.

4. Ngực chảy xệ do không mặc áo ngực hỗ trợ khi chơi thể thao

Khi chơi bất kỳ môn thể thao nào cũng cần mặc chiếc áo hỗ trợ ngực. Tuy nhiên, do loại áo ngực thể thao này có giá thành cao nên thường bị chị em phụ nữ bỏ qua. 

5. Ngực chảy xệ do tập thể dục cường độ cao

Theo một số chuyên gia sức khỏe, tập thể dục với động tác lặp đi lặp lại như đạp xe đạp, chạy bộ… sẽ khiến ngực chảy xệ nhanh hơn nếu không có chiếc áo hỗ trợ ngực.

Bích Ngọc

Tin cùng chuyên đề

TIN KHÁC

Sống tâm lý

Gia đình khỏe

Giảm béo