Hợp tác quảng cáo

Đo chỉ số IQ tình dục của bạn

8:15 AM | 30/11/2014 -

Tin liên quan

(SKGĐ) Trả lời các câu hỏi để biết bạn có thực sự hiểu về tình dục.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

1. Trang phục hàng hiệu làm tăng độ gợi tình?

Đúng - Sai

2. Trò chuyện là chìa khóa của cuộc yêu?

Đúng - Sai

3. Than thở trước lúc yêu = hố đen của sex?

Đúng - Sai

4. Đàn ông thích phụ nữ ngoan hiền

Đúng - Sai

5. Hỏi “Anh có yêu em không” sẽ thu hút chàng

Đúng - Sai

6. Có nên “yêu” lúc no?

Có - Không

Đáp án:

1. Sai: Nếu nói đàn ông bị quyến rũ bởi những món đồ ngủ dập mác hàng hiệu từ trong ra ngoài thì không chính xác. Các chàng chỉ dừng mắt nhìn kỹ khi bạn ăn mặc quá lố hoặc thiếu trật tự thẩm mỹ chứ không thực sự quan tâm đến món đồ bạn đang mặc giá bao nhiêu. Vậy là cách lựa chọn áo quần của bạn tác động đến cảm xúc của chàng chứ không phải giá trị của nó.

2. Đúng: Năng lượng yêu được não bộ chi phối, còn cuộc chuyện trò trước lúc “yêu” chi phối não bộ của chàng. Điều đó chứng tỏ rằng những gì bạn nói với chàng trước đó, những câu chuyện hai người thì thầm với nhau lại mang tính chất quyết định.

Bạn muốn vuốt ve, âu yếm chàng chỉ là để chàng quan tâm đến mình nhiều hơn? Đừng giữ ý nghĩ trao đổi như thế. Phái mạnh coi chuyện chiều chuộng, âu yếm đối phương như bản năng, và tự họ biết phải làm gì để duy trì không khí ngọt ngào.

3. Đúng: Bạn nghĩ rằng chàng là người mình tin tưởng nhất, là người sẵn sàng chia sẻ với bạn mọi chuyện. Nhưng thực tế là: Than thở với chàng trước lúc “lâm trận” là điều hoàn toàn không nên, đó chỉ là lựa chọn cuối cùng khi bạn không còn cách nào khác. Cánh mày râu ngại những chuyện lặt vặt hay bị phân tán vào những lý do không đâu của bạn khi chuẩn bị làm chuyện ấy. Nên nếu bạn có một cuộc yêu trọn vẹn hạnh phúc thì đừng nên than ngắn, thở dài với chàng.

4. Sai: Anh ấy có thể nói rằng thích một phụ nữ ngoan ngoãn, biết vâng lời. Nhưng thực ra, mẫu người thông minh chủ động lại khiến anh ấy trở nên phấn khích. Và họ càng thông minh hơn khi biết che dấu điểm mạnh của mình.

Đàn ông lúc nào cũng muốn khám phá những điều mới mẻ, nhưng biểu đồ “yêu” sẽ đi xuống nếu họ nhận ra mình “không thông minh bằng đối tác”. Tóm lại đàn ông luôn tự lừa mình “bản thân khi nào cũng phải hơn phụ nữ một cái đầu”, nhưng thực chất lại thích chinh phục tuýp người thông minh, chủ động.

5. Sai: Đây là câu hỏi chàng sợ nhất khi đang “yêu”. Câu hỏi này khiến chàng liên tưởng đến một mối ràng buộc nào đó, và chàng buộc phải thể hiện hay minh chứng cho bạn biết tình yêu của chàng nhiều đến đâu, sâu đến đâu.

6. Không:

Tất nhiên rồi, khi mà bụng no thì dạ dày căng tròn thức ăn, các mạch máu sẽ chảy dồn về phía đó làm việc chứ không chạy về “điểm cần đến” như bạn muốn đâu.

Theo chuyên đề

Sức khỏe gia đình (NXB Y học)

Tin cùng chuyên đề

TIN KHÁC

Sống tâm lý

Cho con

Giảm béo