Hợp tác quảng cáo

3 phút kiễng chân mỗi ngày sẽ xảy ra điều kỳ diệu gì cho sức khỏe?

11:42 AM | 08/05/2019 -
Khỏe +

Động tác kiễng chân đơn giản không chỉ giúp cho bạn giảm được trạng thái tức ngực và nâng cao sức chịu đựng của cơ thể mà còn vô vàn lợi ích khác.

Tăng kích cỡ vòng 1

3 phut kieng chan moi ngay se xay ra dieu ky dieu gi cho suc khoe?

Khi kiễng chân lên hạ chân xuống sẽ tác động lên tỳ kinh cùng gan kinh giúp điều chỉnh tâm thái giúp giảm cảm giác tức ngực. Nếu tập động tác này thường xuyên sẽ giúp ăn ngon giảm đau ngực. Phụ nữ ngực nhỏ tập động tác này cũng giúp tăng kích cỡ vòng 1.

Tốt cho tuyến thận

Dưới lòng bàn chân tập trung rất nhiều huyệt quan trọng của cơ thể. Khi kiễng chân sẽ giúp cho kích thích tuyến mạch ở thận, điều hòa âm dương rất tốt cho thận. Kiễng chân còn giúp trừ phiền muộn, đầu óc tỉnh táo, giữ gìn sắc đẹp.

Chữa bệnh nam giới

Kiễng chân còn có tác dụng cân bằng các dưỡng chất trong cơ thể. Đặc biệt đàn ông bị mắc bệnh tiền liệt tuyết hoặc bệnh ngứa ở cơ quan sinh dục động tác kiễng chân lên hạ chân xuống sẽ bài trừ được bệnh tật. Động tác này cũng tốt cho những người đi tiểu ra máu.

Tăng cường sức chịu đựng cho cơ thể

Động tác kiễng chân còn kích thích lá lách và gan từ đó giúp điều chỉnh chất béo trong cơ thể giúp cho thân hình thon gọn. Nó còn giúp tăng cường sức chịu đựng của cơ thể, tăng cường chức năng vận động.

Mộc Nhiên

Theo tạp chí Sống Khỏe

Tin cùng chuyên đề

TIN KHÁC