Quảng cáo xin liên hệ sđt: / Hoặc qua mail

5 bài tập với bóng giúp nhóm cơ bụng chắc khỏe

Chúng ta vẫn biết về quả bóng tập nhưng thực sự nên tập thế nào cho đúng cách? Health sẽ hướng dẫn 5 bài tập với bóng giúp nhóm cơ bụng chắc khỏe mà bạn hoàn toàn có thể học và làm theo!

4 bài tập tạ tay giúp cơ bụng săn chắc

5 nguyên tắc vàng để có cơ bụng 6 múi

12 bài tập giúp cơ bụng của bạn phẳng lì và săn chắc

4 bài tập SIẾT CƠ BỤNG giảm mỡ, tập sớm ngày nào thì tốt ngày đó

6 động tác kéo căng cơ bụng, đốt cháy mỡ thừa cả eo và mông

Nếu bạn đã từng thấy mình bị đe dọa bởi một số thiết bị tại phòng tập thể dục của mình, thì bạn không đơn độc. Ngoại trừ thảm yoga và quả tạ, hầu hết các dụng cụ tập thể dục nên đi kèm với hướng dẫn đơn giản. Cụ thể là bóng tập. Chính xác thì bạn phải làm gì với nó?

Health hướng dẫn 5 bài tập với bóng giúp nhóm cơ bụng chắc khỏe:

Bài tập gập đầu gối 

5 bai tap voi bong giup nhom co bung chac khoe

Nằm ngửa và đặt chân lên quả bóng, tay duỗi thẳng. Gập đầu gối về phía ngực, lăn quả bóng về phía cơ thể. Lặp lại bài tập này 12 lần.

Bài tập co người

5 bai tap voi bong giup nhom co bung chac khoe

Bắt đầu ở tư thế plank, hai tay rộng ngang vai và đặt chân lên bóng. Gập chân phải về phía nách phải, co người lại. Lặp lại động tác này với bên trái và xen kẽ giữa hai lần trong 12 lần lặp.

Bài tập Pike

5 bai tap voi bong giup nhom co bung chac khoe

Bắt đầu ở tư thế plank giống như bài tập trên, chân đặt trên quả bóng. Nâng phần mông lên trên trong khi giữ chân trên quả bóng. Lặp lại bài tập này 12 lần.

Bài tập gập bụng

5 bai tap voi bong giup nhom co bung chac khoe

Dựa lưng vào bóng, hai chân vững chắc trên mặt đất, đầu gối gập thành một góc 90 độ. Đưa hai tay ra sau đầu và hạ thấp lưng xuống. Sử dụng nhóm cơ bụng của bạn để nâng người lên. Lặp lại bài tập này 20 lần.

Bài tập chống đẩy với bóng

5 bai tap voi bong giup nhom co bung chac khoe

Bắt đầu trong tư thế plank, đặt chân của bạn lên trên quả bóng. Tay mở rộng một chút quá vai, và hạ thấp người xống bằng cách gập tay thành góc 90 độ giống như bài tập chống đẩy. Lặp lại bài tập này 10 lần.


Linh Chi

Theo Tạp chí Sống khỏe

BÌNH LUẬN
Đầu trang