Hợp tác quảng cáo

6 cách tận dụng lõi giấy vệ sinh

3:00 PM | 19/09/2014 -
Khỏe +

(SKGĐ) Ngày nay, xu hướng sống xanh, thân thiện với môi trường đang được nhiều quan tâm và thích thú. Hãy thực hiện điều đó ngay tại gia đình bạn bằng cách tái sử dụng lõi giấy vệ sinh với 12 gợi ý sau đây.

1. Làm đồ chơi cho trẻ

Rất nhiều trẻ có ước mơ trở thành phi hành gia. Nếu con của bạn nằm trong số đó, hãy thử làm một chiếc tàu lửa tự chế từ lõi giấy vệ sinh và trang trí thêm bằng cách vẽ hình của mọi người trong gia đình,chắc chắn bé sẽ rất thích!

2. Loa tự chế

Trẻ em cũng rất thích sử dụng các vật dụng hình ống trụ để làm loa và nghe âm thanh méo mó vọng ra. Bạn có thể nói chuyện vui đùa với trẻ qua những chiếc loa làm từ lõi giấy vệ sinh, trẻ sẽ đặc biệt thích thú, nhất là với trẻ mới biết đi.

3. Đồ chơi cho mèo

Bạn có thể trang trí lõi giấy vệ sinh thành con chuột hay động vật khác để biến nó thành đồ chơi cho thú cưng của bạn.

4. Quà tặng hand-made

Dùng lõi giấy vệ sinh và uốn thành hình trái tim rồi sơn màu đỏ lên đó. Bạn có thể sử dụng cách làm này để trang trí thiệp hoặc làm thành một bức tranh để tặng nửa kia của mình. Đây là một món quà rất ấn tượng và thú vị lại thân thiện với môi trường nữa!.

5. Khử mùi trong phòng tắm

Nếu bạn muốn phòng tắm của mình luôn thơm mát hãy đặt một vài giọt tinh dầu vào trong lõi giấy vệ sinh. Hương thơm từ tinh dầu sẽ lan tỏa ra khắp phòng tắm giúp phòng tắm của bạn có hương thơm dễ chịu.

6. Trang trí phòng

Dùng lõi giấy vệ sinh để cắt thành hình bạn thích như cỏ cây, hoa lá và trang trí ở cửa sổ cũng rất dễ thương.

Vân Anh

Theo Naturalnews

Tin cùng chuyên đề

TIN KHÁC

Thuốc và sức khỏe

Dinh dưỡng

Làm đẹp