Hợp tác quảng cáo

Bức ảnh gây sốc tiết lộ triệu chứng của Omicron mà tất cả các bà mẹ mới sinh nên chú ý

9:00 AM | 14/02/2022 -
Khỏe +

Omicron nhẹ hơn và hầu hết mọi người sẽ bị bệnh giống như cảm lạnh, nhưng một chuyên gia đã tiết lộ một triệu chứng kỳ lạ mà tất cả các bà mẹ nên biết. Các bà mẹ mới sinh cần lưu ý triệu chứng Covid này có thể xảy ra nếu họ cho kết quả dương tính với Covid-19.

Bạn có thể thấy rõ sự khác biệt về màu sắc của sữa mẹ bình thường và sữa mẹ dương tính với Covid-19.

Buc anh gay soc tiet lo trieu chung cua Omicron ma tat ca cac ba me moi sinh nen chu y

Bạn có thể thấy rõ sự khác biệt về màu sắc của sữa mẹ bình thường và sữa mẹ dương tính với Covid-19.

Giám đốc điều hành của tổ chức nuôi dạy con cái Úc Tiny Hearts Education, Nikki Jurcutz tiết lộ rằng sữa mẹ của một người mẹ đã chuyển sang màu xanh sau khi cô và con cô bị Covid tấn công.

Cô giải thích: "Sự thay đổi màu sắc đáng kinh ngạc này là do các kháng thể trong sữa mẹ đang làm nhiệm vụ của chúng. Khi phụ nữ đang cho con bú, cơ thể của người mẹ sẽ làm việc để tạo ra sữa mẹ một cách hoàn hảo cho sức khỏe tối ưu của em bé, cũng như phục hồi sau bệnh tật. Thật là thú vị khi bạn nghĩ về nó".

Sữa mẹ thường được gọi là “vàng lỏng” vì khả năng điều chỉnh các chất dinh dưỡng để phù hợp với nhu cầu của em bé.

Mặc dù sữa có màu xanh lá cây là kết quả của coronavirus, tuy nhiên điều này không phải lúc nào cũng xảy ra và nếu lo lắng, bạn nên kiểm tra với các bác sĩ sản khoa. Sữa mẹ có màu xanh cũng có thể do thức ăn và đồ uống mà người mẹ tiêu thụ.

Các chuyên gia hỗ trợ cho con bú giải thích rằng bạn không nên hoảng sợ nếu sữa của bạn có màu xanh. Đừng hoảng sợ, đó là chất hữu cơ.

Buc anh gay soc tiet lo trieu chung cua Omicron ma tat ca cac ba me moi sinh nen chu y

Các chuyên gia hỗ trợ cho con bú giải thích rằng bạn không nên hoảng sợ nếu sữa của bạn có màu xanh.

Thông thường, sữa mẹ sẽ chuyển sang màu xanh lục khi bạn tiêu thụ thực phẩm xanh bao gồm rau, thực phẩm có chứa thuốc nhuộm màu xanh lá cây và một số loại vitamin hoặc thảo mộc. Do đó, nó vẫn hoàn toàn an toàn để cho bé và không nên vội vàng đổ xuống cống.

Các nhà chuyên môn về cho con bú đã gọi loại sữa này là “vàng xanh lỏng” cùng với thông điệp “ngực của người mẹ là những phản ứng siêu việt”. Khi cho con bú, cơ thể của người mẹ luôn quét toàn bộ cơ thể và con và tìm ra chính xác những gì cần bổ sung vào sữa mẹ để trẻ khỏe mạnh.

Người ta tin rằng sự chuyển đổi màu sắc của sữa mẹ là do sự gia tăng các globulin miễn dịch, bạch cầu và tế bào bạch cầu - tất cả các tế bào giúp chống lại bệnh tật. Một nghiên cứu về miễn dịch học và miễn dịch lâm sàng năm 2013 cho thấy khi một đứa trẻ bị ốm, số lượng bạch cầu trong sữa mẹ của nó sẽ tăng đột biến.

Hiệp hội nuôi con bằng sữa mẹ Úc cũng lưu ý rằng, sữa mẹ có màu xanh lá cây có thể xuất hiện sau khi ăn một lượng lớn thực phẩm có màu xanh lá cây (hoặc thậm chí là màu xanh lam) như rau xanh, tảo bẹ và các loại rong biển dạng viên nén hoặc các loại vitamin cô đặc tự nhiên.

Xem thêm: Trắc nghiệm vui để xem bạn có đang bị kiệt sức trong công việc không

Phong Vũ

Theo Người đưa tin

Tin cùng chuyên đề

TIN KHÁC

Thuốc và sức khỏe

Dinh dưỡng

Làm đẹp