Hợp tác quảng cáo

Chữa khỏi ung thư bằng cách uống Baking Soda với nước

5:08 PM | 27/06/2018 -
Khỏe +

Mỗi bệnh là kết quả của sự cố của các tế bào, bất kể là bệnh gì, có thể là cảm lạnh thông thường hoặc một bệnh về tâm lý hoặc một tình trạng nghiêm trọng như ung thư. Sự cố tế bào xảy ra khi có sự thiếu hụt, chẳng hạn như thiếu chất dinh dưỡng hoặc có thể do độc tính (độc tố quá mức).

Đối với phụ nữ, các bệnh ung thư phổ biến nhất là ung thư vú hoặc phổi trong khi ở nam giới thường là ung thư tuyến tiền liệt, phổi và ruột. Thậm chí là ung thư tử cung, thận và tuyến tụy cũng đều có ở cả nam và nữ.

Ung thư là do các yếu tố lối sống như hút thuốc lá, thừa cân và do uống rượu. Sử dụng baking soda với nước giúp kiểm soát sự phát triển khối u và sự lây lan của các tế bào ung thư.

Chua khoi ung thu bang cach uong Baking Soda voi nuoc

Một nghiên cứu mới cho thấy Baking soda có thể giúp chữa trị ung thư bằng cách nhắm vào các tế bào. Nó cố gắng để kích hoạt các tế bào của khối u bằng cách làm cho nó dễ phát hiện hơn cũng như làm chậm sự tăng trưởng của nó.

Các chất bổ sung như clorua magiê, iốt, natri bicarbonate (baking soda), và vitamin C rất tốt cho sức khỏe mà không có tác dụng phụ khi so sánh với dược phẩm rất nguy hiểm ngay cả ở liều thấp.

Baking soda là một chất tự nhiên được sử dụng cho nhiều mục đích trong gia đình. Tuy nhiên, không ai có thể hiểu rằng thành phần này có thể chữa lành cơ thể và ngăn ngừa ung thư.

Một nghiên cứu đã phát hiện ra rằng, baking soda có thể chống ung thư vì nó cố gắng làm cho các tế bào bên trong khối u hoạt động tốt hơn và làm cho thuốc hóa trị dễ tiêu diệt hơn.

Các nhà khoa học tại Viện Nghiên cứu Ung thư Ludwig đã chứng minh rằng baking soda là một thành phần hiệu quả trong điều trị ung thư. Nó giúp cơ thể chống lại các tác động có tính axit của các khối u ung thư.

Còn theo trang Boldsky, dưii đây là cách baking soda có thể chữa ung thư:

Kiềm

Ung thư thường do một chất độc gọi là Candida gây ra; Tuy nhiên, baking soda có thể tiêu diệt các vi khuẩn Candida bởi vì natri bicarbonate (baking soda) là kiềm. Candida có thể phá vỡ toàn bộ cơ thể; tuy nhiên, ung thư không thể tồn tại trong môi trường kiềm. Các chất kiềm hóa có thể loại bỏ hiệu quả vi khuẩn.

Tăng hoạt động của tế bào

Những người có vấn đề với mức độ pH axit sẽ có vấn đề với sinh lý tế bào và, hơn nữa, ngay cả chế độ ăn uống không lành mạnh sẽ tạo ra tình trạng pH axit. Khi có mức độ pH không cân bằng, nó sẽ phá vỡ các hoạt động tế bào mà cuối cùng có thể dẫn đến các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng như ung thư, tiểu đường và ợ nóng.

Hệ sinh học chỉ có thể hoạt động tốt hơn nếu nó không có tính axit và không có gì tốt hơn là sử dụng baking soda. Baking soda là một hợp chất tự nhiên vô cùng hữu ích trong nhiều cách khác nhau. Uống nước với baking soda có thể thúc đẩy các hoạt động tế bào trong khối u.

Cải thiện sức khỏe tế bào

Hầu hết những người uống một loại thuốc kiềm hóa mỗi đêm đều có tác dụng giảm các triệu chứng nhạy cảm hóa học. Nó bảo vệ chống viêm và ngăn chặn sự xâm nhập độc hại của các tế bào ung thư vào cơ quan của cơ thể. Có rất nhiều yếu tố có thể gây ung thư, chẳng hạn như tổn thương gốc tự do, tia UV và độc tố hóa học bởi vì chúng cố gắng làm gián đoạn sự trao đổi chất của tế bào.

Cải thiện sức khỏe

Chua khoi ung thu bang cach uong Baking Soda voi nuoc

Đáng ngạc nhiên, baking soda có sức mạnh để cải thiện sức khỏe. Một muỗng cà phê baking soda hòa tan trong một cốc nước giúp bảo vệ các tế bào. Uống hai lần trong một tuần sẽ làm cho các tế bào ít tiếp xúc với các chất gây ung thư. Tiêu thụ baking soda với nước có thể có lợi và trong trường hợp bạn không thích mùi vị thì hãy thêm một chút chanh hoặc mật ong vào đó.

Chống lại nấm

Các biện pháp khắc phục cho bệnh ung thư là kiềm hóa cơ thể và baking soda có khả năng tấn công các loại nấm trực tiếp. Nó là một chất tự nhiên không gây hại cho trẻ em cũng như môi trường. Nó là một chất trung hòa vô cùng hữu ích như một loại thuốc trong thời buổi toàn độc tính hiện nay.

Giảm tính axit

Chua khoi ung thu bang cach uong Baking Soda voi nuoc

Nghiên cứu cũng cho thấy rằng nó là một axit trung hòa cố gắng làm giảm tính axit của một khối u và hơn nữa nó thậm chí còn giúp đưa các tế bào ngủ đông hoạt động trở lại. Những người sống với các bệnh mãn tính như tiểu đường, bệnh tim và ung thư có thể được hưởng lợi từ một hợp chất tự nhiên như baking soda.

Hoài Nguyễn

Theo tạp chí Sống Khỏe

Tin cùng chuyên đề

TIN KHÁC

Thuốc và sức khỏe

Dinh dưỡng

Làm đẹp