Hợp tác quảng cáo

Có thể sinh được bé gái nhờ ứng dụng trên smartphone

11:30 AM | 18/04/2014 -
Khỏe +

(SKGĐ) Alain Hanash, một nhà phát triển phần mềm ở Washington, cho biết ứng dụng mới của ông giúp gia tăng cơ hội của một người phụ nữ có thể mang bầu bé gái.

ung dung

Ông nó rằng ứng dụng của ông là một phương pháp tự nhiên, an toàn và khoa học để hỗ trợ các bà mẹ trong việc lựa chọn giới tính cho thai nhi.

ung dung 2

Nghiên cứu của các chuyên gia tại các trường đại học cho thấy có một mối liên hệ giữa chế độ ăn của mẹ với giới tính của thai nhi.

Nó cho thấy rằng những phụ nữ ăn ít muối và nhiều canxi, cũng như lượng calo ít hơn  sẽ có nhiều khả năng sinh bé gái.

ung dung 3

Các nhà nghiên cứu đã nghiên cứu trên  740 phụ nữ và phát hiện ra rằng khoảng 56 % những người ăn theo chế độ này đã sinh được bé gái.

Trên cơ sở này, ứng dụng của ông Hanash khuyến khích phụ nữ muốn có thai bé gái nên  ăn một chế độ ăn giàu thực phẩm, đặc biệt là nhiều calo và ít muối.

ung dung 4

Ứng dụng này lưu trữ một cơ sở dữ liệu bao gồm  8.400 loại thưc phẩm và các chế độ ăn uống thích hợp cho các bà mẹ để sinh bé gái.

Ứng dụng này cũng hướng dẫn phụ nữ trong việc quan hệ tình dục làm sao để có cơ hội tốt nhất cho việc có thể thụ thai và sinh được bé gái.

Theo ông Hanash, những người phụ nữ thực hiện chế độ ăn uống này và thực hiện thao các tư vấn về quan hệ tình dục có 81% cơ hội sinh bé gái.

Các ứng dụng này hiện có sẵn trên các hệ điều hành IOS và Android.

Kim Dung

Theo Dailymail

Tin cùng chuyên đề

TIN KHÁC

Thuốc và sức khỏe

Dinh dưỡng

Làm đẹp