Hợp tác quảng cáo

Đây là cách một chế độ ăn uống nghèo nàn ảnh hưởng đến sức khỏe chuyện ấy của nam giới

2:00 PM | 19/02/2023 -
Khỏe +

Sức khỏe chuyện ấy và dinh dưỡng có mối quan hệ mật thiết hơn hầu hết mọi người nhận ra. Những gì chúng ta ăn sẽ quyết định cách thức hoạt động của cơ thể và một chế độ ăn uống thiếu chất có ảnh hưởng đến chức năng cương dương thông qua những tác động của nó đối với sinh học của mạch máu và dây thần kinh.

Khi nói về sức khỏe chuyện ấy của nam giới, chúng ta không chỉ đề cập đến ham muốn mà còn là khả năng có và duy trì sự cương cứng, được gọi là chức năng cương dương.

Chế độ ăn uống và dinh dưỡng có tác động tích cực hoặc tiêu cực đến sức khỏe và chuyện ấy của nam giới, cả trực tiếp và gián tiếp. Đây là tất cả những gì bạn cần biết về mối quan hệ giữa dinh dưỡng và sức khỏe chuyện ấy ở nam giới.

Chế độ ăn uống nghèo nàn ảnh hưởng đến chuyện ấy của nam giới như thế nào?

Tuân theo một chế độ ăn uống cân bằng, lành mạnh không chỉ là chìa khóa để có ngoại hình đẹp trong phòng ngủ mà nó còn chịu trách nhiệm cho sức khỏe trong chuyện ấy.

Nếu bạn nhận thấy ham muốn hoặc chức năng cương dương của mình giảm sút, đã đến lúc bắt đầu loại bỏ những thực phẩm không lành mạnh và đồ ăn vặt khỏi chế độ ăn uống của mình.

Việc lựa chọn chế độ ăn uống thông minh giúp xoay chuyển tình thế. Điều quan trọng là tiêu thụ các bữa ăn giàu kẽm, vitamin E và axit béo omega-3 để có sức khỏe và sản xuất tinh trùng tối ưu.

Day la cach mot che do an uong ngheo nan anh huong den suc khoe chuyen ay cua nam gioi
Chế độ ăn uống và dinh dưỡng có tác động tích cực hoặc tiêu cực đến sức khỏe và chuyện ấy của nam giới, cả trực tiếp và gián tiếp.

Các loại hạt, đậu, động vật có vỏ, rau xanh, hải sản và các loại thực phẩm khác thuộc danh mục này. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tiêu thụ các chất bổ sung từ các thương hiệu đáng tin cậy và được chứng nhận để đáp ứng nhu cầu của cơ thể.

Đừng quên rằng chế độ ăn uống không phù hợp cũng có liên quan đến tăng cân và béo phì, điều này sẽ dẫn đến các vấn đề về lòng tự trọng và các vấn đề sức khỏe khác. Việc mang thêm số cân dư thừa đó làm tăng khả năng phát triển các vấn đề về sức khỏe không mong muốn trong chuyện ấy.

Thói quen sinh hoạt không tốt có hại cho chuyện ấy của nam giới

Có thể bạn không nhận ra, nhưng thói quen lối sống không lành mạnh sẽ ảnh hưởng đến khả năng trong chuyện ấy về lâu dài. Hút thuốc, uống quá nhiều caffein và rượu, lịch trình ngủ thất thường và thói quen căng thẳng dẫn đến rối loạn chức năng tình dục trong một khoảng thời gian.

Day la cach mot che do an uong ngheo nan anh huong den suc khoe chuyen ay cua nam gioi
Thói quen sinh hoạt không tốt có hại cho chuyện ấy của nam giới

Điều cần thiết là bạn phải chăm sóc sức khỏe tim mạch để cải thiện chuyện ấy của mình. Nguyên nhân phổ biến nhất của các vấn đề trong chuyện ấy là mệt mỏi và trầm cảm. Tập thể dục sẽ giúp cải thiện tâm trạng và giúp cho chuyện ấy tốt hơn.

Bằng cách tập thể dục thường xuyên, bạn sẽ tăng lưu lượng máu và sức chịu đựng. Bạn cũng giải phóng nhiều endorphin hơn, tạo ra những cảm xúc tích cực trong cơ thể giống như morphine.

Xem thêm: 4 vật dụng này trong bếp nhất định phải thay thường xuyên vì có liên quan mật thiết đến sức khỏe

Tin cùng chuyên đề

TIN KHÁC

Thuốc và sức khỏe

Dinh dưỡng

Làm đẹp