Hợp tác quảng cáo

Hàng ngàn chiếc khẩu trang và dung dịch sạch khuẩn được trao tặng cho người dân nhân dịp khởi động Tháng thanh niên năm 2022

11:01 AM | 11/03/2022 -
Khỏe +

Đây là nỗ lực của nhãn hàng Aiken đồng hành cùng Trung tâm Quản lý Giao thông công cộng, nhằm đảm bảo an toàn và nâng cao ý thức phòng chống dịch của các bác tài, tiếp viên, hành khách… thông qua những chiếc khẩu trang và dung dịch sạch khuẩn chất lượng.

Sáng ngày 27/2 vừa qua, tại bến xe buýt công viên 23/9 (Q.1, Tp.HCM), Ban Thường vụ Đoàn Sở Giao Thông Vận Tải phối hợp cùng Trung tâm Quản lý Giao thông công cộng, với sự đồng hành của nhãn hàng Aiken - Chuyên gia kháng khuẩn - đã tổ chức lễ ra quân chiến dịch “Hưởng ứng tháng Thanh Niên năm 2022”. Thông qua các hoạt động thiết thực như: phát tài liệu tuyên truyền, trao tặng hàng ngàn khẩu trang và dung dịch sạch khuẩn… đợt ra quân lần này hướng đến mục tiêu đồng hành cùng học sinh, sinh viên và hành khách thích ứng với trạng thái “bình thường mới”, cũng như tuyên truyền đến mỗi người dân, cánh tài xế và tiếp viên xe buýt về việc tiếp tục nâng cao ý thức phòng, chống dịch bệnh COVID-19, từ đó yên tâm tiếp tục nhịp sống thường nhật.

Hàng ngàn chiéc khảu trang và dung dịch sạch khuản duọc trao tạng cho nguòi dan nhan dịp khỏi dọng Tháng thanh nien nam 2022

Lễ ra quân sáng ngày 27/2 tại bến xe buýt công viên 23/9 (Q.1, Tp.HCM).

Đồng hành cùng Trung tâm Quản lý Giao thông công cộng trong chiến dịch lần này, nhãn hàng Aiken - Chuyên gia kháng khuẩn - đã tài trợ gần 1.800 chai Xịt diệt khuẩn tay, 6.000 Gel rửa tay khô và 1.000 chiếc khẩu trang. Những phần quà này sau đó đã được phân phát cho bộ phận tài xế và tiếp viên xe buýt để cùng nhau chung tay thực hiện công tác phòng, chống dịch.

Hàng ngàn chiéc khảu trang và dung dịch sạch khuản duọc trao tạng cho nguòi dan nhan dịp khỏi dọng Tháng thanh nien nam 2022

Hàng chục ngàn sản phẩm chống dịch đã được nhãn hàng Aiken trao tặng cho ban tổ chức chiến dịch.

Trả lời phỏng vấn của phóng viên Báo Sức Khỏe Gia Đình, ông Nguyễn Văn Long - Bí thư Đoàn Thanh niên Sở Giao thông vận tải cho biết: “Chúng tôi cảm thấy rất hào hứng và phấn khởi khi có sự đồng hành, tham gia hỗ trợ của nhãn hàng Aiken trong việc phân phát các dung dịch rửa tay sạch khuẩn cho người dân, bác tài cũng như tiếp viên xe buýt, giúp họ có thêm công cụ để bảo vệ sức khỏe của chính mình trong mùa dịch bệnh vẫn còn diễn biến phức tạp”.

Hàng ngàn chiéc khảu trang và dung dịch sạch khuản duọc trao tạng cho nguòi dan nhan dịp khỏi dọng Tháng thanh nien nam 2022

Đại diện Đoàn Thanh niên và Phó Giám đốc Trung tâm Quản lý Giao thông công cộng phát các dung dịch sạch khuẩn cho đại diện tài xế và tiếp viên xe buýt.

Có phỏng vấn trực tiếp các bác tài và tiếp viên trên xe buýt mới biết được rằng, bản thân họ cũng luôn ý thức tuân thủ các biện pháp phòng dịch một cách nghiêm túc. “Khi phát hiện hành khách trên xe không đeo khẩu trang, đầu tiên chú sẽ nhắc nhở họ trước. Nếu quá 3 lần nhắc mà họ vẫn không có động thái sửa đổi, chú buộc phải mời họ xuống xe để đảm bảo an toàn cho những hành khách khác” - Chú Nguyễn Hữu Tấn (tài xế xe buýt tuyến số 88) chia sẻ.

Khi được hỏi về những chiếc giá đỡ sản phẩm Xịt diệt khuẩn tay trên xe buýt, cô Lê Thị Tiên (tiếp viên xe buýt tuyến số 88) hào hứng nói: “Trước đây toàn phải quấn chai nước rửa tay bằng băng keo, trông không được thẩm mỹ và chắc chắn cho lắm. Bây giờ có những giá đỡ như thế này thì tốt và đẹp hơn hẳn!”

Hàng ngàn chiéc khảu trang và dung dịch sạch khuản duọc trao tạng cho nguòi dan nhan dịp khỏi dọng Tháng thanh nien nam 2022

Hành khách sử dụng phương tiện tại bến xe buýt cũng được phát Gel rửa tay khô và khẩu trang miễn phí.

Phỏng vấn chị Như Hảo (ngụ quận 6, TP.HCM) - một người dân đang đợi đón xe buýt tại bến xe hôm 27/2 - chị cho biết mình cảm thấy rất vui khi các cơ quan chức năng kêu gọi và tuyên truyền người dân nâng cao ý thức phòng dịch tại các bến xe buýt. Bên cạnh đó, những sản phẩm phòng dịch được Aiken trao tặng cũng cho chị cảm giác an tâm và được bảo vệ khi chị có thể dễ dàng vệ sinh tay mỗi khi cần thiết, từ đó tránh khỏi nguy cơ nhiễm bệnh.

Được biết, bên cạnh đồng hành cùng người dân trong các chiến dịch cộng đồng ý nghĩa, Aiken còn là chuyên gia kháng khuẩn với các dung dịch sạch khuẩn chất lượng và không làm khô da - được xem là phương pháp sạch khuẩn thế hệ mới bảo vệ da tay - như: gel rửa tay khô, sữa tắm, xịt diệt khuẩn tay… Đại diện Aiken cho biết sẽ tiếp tục chung tay cùng xã hội phòng chống dịch bệnh bằng các chương trình cộng đồng thiết thực hơn nữa trong tương lai.

 

Tiếp nối các hoạt động thuộc chiến dịch “Vì một Việt Nam sạch khuẩn từ đôi tay”, nhãn hàng Aiken đã thực hiện hoạt động phát hàng ngàn sản phẩm sạch khuẩn tại các “Trạm An tâm” ở nhiều trường tiểu học, bến xe buýt trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội để đồng hành cùng cộng đồng hòa nhập giai đoạn mới: “Chung sống an toàn với COVID-19”.

Hàng ngàn chiéc khảu trang và dung dịch sạch khuản duọc trao tạng cho nguòi dan nhan dịp khỏi dọng Tháng thanh nien nam 2022

Để tìm hiểu thêm về các sản phẩm sạch khuẩn từ Aiken, bạn có thể tham khảo các kênh bán hàng online chính hãng sau:

Shopee: https://shopee.vn/aiken_official_store  

Lazada: https://www.lazada.vn/shop/aiken/  

Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/aiken-official-store.

Tin cùng chuyên đề

TIN KHÁC

Thuốc và sức khỏe

Dinh dưỡng

Làm đẹp