Hợp tác quảng cáo

Khuyết 2020: mang hơi ấm tình thương đến với các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn

10:30 AM | 16/11/2020 -
Khỏe +

Khi những cơn gió lạnh đầu đông tràn về, những ai đang có hoàn cảnh khó khăn sẽ không khỏi muộn phiền, hụt hẫng, nhất là các em nhỏ không có người thân bên cạnh.

Đối với các em, cuộc đời này có lẽ đã bị “Khuyết” đi một phần bởi sự cô đơn, trống trải trong lòng. Và CCT, với mong muốn lấp đầy khoảng trống ấy, đã chọn cái tên 𝗞𝗵𝘂𝘆𝗲̂́𝘁 𝟮𝟬𝟮𝟬 cho chương trình thiện nguyện giúp các em nhỏ ở Trung tâm bảo trợ xã hội IV thuộc sở Lao động - Thương binh và Xã hội Hà Nội có một mùa đông ấm êm tràn đầy tình yêu thương, sẻ chia của mọi người.

Khuyet 2020: mang hoi am tinh thuong den voi cac em nho co hoan canh kho khan

𝗞𝗵𝘂𝘆𝗲̂́𝘁 𝟮𝟬𝟮𝟬 sẽ được CCT tổ chức vào ngày 22/11/2020 tại Trung tâm bảo trợ xã hội IV thuộc sở Lao động - Thương binh và Xã hội Hà Nội, Tây Đằng, Ba Vì. Các thành viên CCT sẽ cùng các em trong trung tâm bảo trợ tổ chức một ngày giao lưu, chia sẻ, cùng hoạt động văn nghệ, làm bánh và vẽ tranh…

Song song đó, với mong ước khơi gợi niềm đam mê đọc sách trong mỗi em nhằm ươm mầm tri thức sau này, CCT kêu gọi ủng hộ sách truyện cho chương trình. Mỗi quyển sách là một chân trời mở ra tương lai tươi sáng hơn, giúp các em biết được cái đẹp và cái thiện trong cuộc sống.

* 𝘾𝘾𝙏 là câu lạc bộ nấu ăn đầu tiên và duy nhất của trường THPT Chuyên Sư phạm. Được thành lập năm 2018 với mong muốn có một nơi để trao đổi, giao lưu và chia sẻ niềm đam mê với ẩm thực, trải qua các sự kiện từ thiện và hội chợ, CCT đã để lại những ấn tượng sâu sắc trong lòng những người theo dõi.

Tin cùng chuyên đề

TIN KHÁC

Thuốc và sức khỏe

Dinh dưỡng

Làm đẹp