Hợp tác quảng cáo

Máy lọc không khí: giải pháp cho sức khỏe và môi trường trong lành

4:00 PM | 28/03/2016 -
Khỏe +

Môi trường sống ngày càng ô nhiễm, thời tiết ẩm mốc… dẫn đến rất nhiều tác động xấu ảnh hưởng đến sức khoẻ qua đường hô hấp. Tìm kiếm những công cụ bảo vệ sức khoẻ là nhu cầu chính đáng.

Máy lọc không khí còn hội đủ các tính năng nổi trội như: diệt khuẩn, khử mùi hôi, mùi thuốc lá, phấn hoa, ẩm mốc, hơi người và các hoạt chất gây ung thư gốc: Oxide, toluen, benzen… Loại bỏ hơn 99% vi khuẩn trong môi trường không khí.

Trện thị trường hiện nay còn có loại máy lọc không khí có mùi hương chiết xuất từ thiên nhiên, có tính năng lan tỏa mùi trong không gian để làm không khí ngát hương; máy lọc không khí cũng giúp làm tăng độ ẩm trong không khí (nhất là trong mua hanh, khô).

Đồng thời, nó mang lại hiệu quả “phong thủy” bằng dòng khí đối lưu, luân chuyển… Mùi thơm tươi mát không những làm tăng sinh lực cơ thể, tinh thần minh mẫn mà còn giảm stress, tạo cảm giác thoải mái hoặc những rủi ro đối với sức khỏe.

Đặt máy lọc ở phòng kín sẽ hiệu quả hơn ở những không gian mở, có giao lưu thường xuyên với môi trường bên ngoài. Vì khi đó máy sẽ phải hoạt động “dài hơi” hơn. Máy có thể đặt trong góc phòng, ở trên kệ, trên bàn, tủ hay treo trên tường tựa một vật dụng trang trí.. Đặc biệt là phải chú ý để xa tầm tay của trẻ em.

Hiện trên thì trường có nhiều loại máy công suất lớn nhỏ khác nhau và có thể để ở nhiều nơi như: trong ô tô, trong hộ gia đình, công sở, hội trường, các nơi công cộng như sân bay, nhà ga...

Nguyên Hạnh

Theo chuyên đề Sức Khỏe Gia Đình - NXB Y học

Tin cùng chuyên đề

TIN KHÁC

Sống tâm lý

Cho con

Giảm béo