Hợp tác quảng cáo

Muốn khỏe mạnh hãy sống tích cực

8:17 AM | 12/08/2015 -
Khỏe +

Theo Boldsky, suy nghĩ tích cực, lạc quan không chỉ giúp bạn có một cuộc sống khỏe mạnh, hạnh phúc mà còn giúp bạn kéo dài tuổi thọ, luôn đưa ra những quyết định đúng đắn, hình thành những mối quan hệ tốt trong xã hội.

Sống tích cực giúp kéo dài tuổi thọ

Lạc quan sẽ giúp bạn sống lâu và khỏe mạnh. Với ít căng thẳng, người ta có thể sống hơn. Người lạc quan cũng sẽ có nhiều thành công hơn so với người bi quan và điều này sẽ mang đến cho bạn một cuộc sống bình yên và hạnh phúc.

Sống tích cực giúp tăng cường miễn dịch

Các nhà tâm lý đã cho biết căng thẳng có thể làm suy giảm miễn dịch của bạn. Một người có tư tưởng và suy nghĩ tích cực sẽ có sức mạnh để chống lại căng thẳng và do đó thúc đẩy khả năng miễn dịch của cơ thể, họ sẽ có sức đề kháng cao hơn, ngay cả đối với chứng cảm lạnh thông thường.

Sống tích cực sẽ tao ra những mối quan hệ tốt

Với sự trợ giúp đỡ của những suy nghĩ và lối sống tích cực, bạn sẽ có mối quan hệ tốt với gia đình và bạn bè, đồng nghiệp. Và đó cũng là yếu tố quan trọng giúp bạn có cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc.

Sống lạc quan và tích cực sẽ mang lại cho bạn nhiều mối quan hệ tốt.

Sống lạc quan và tích cực sẽ mang lại cho bạn nhiều mối quan hệ tốt.

Sống tích cực giúp trái tim khỏe mạnh

Trái tim là một cơ quan nhạy cảm và với sự căng thẳng và lo lắng, bạn có thể làm nó bị tổn thương nếu thường xuyên có những suy nghĩ tiêu cực. Vì thế, hãy vui vẻ và lạc quan lên nhé, bạn sẽ có một trái tim khỏe mạnh!

Sống tích cực chống lại căng thẳng

Với một tâm trí tích cực, cơ thể của bạn sẽ có đủ năng lượng và sức chiến đấu để chống lại căng thẳng.

Sống tích cực cho bạn cuộc sống hạnh phúc và làm việc hiệu quả hơn

Nếu bạn muốn có một cuộc sống hạnh phúc, hãy sống và suy nghĩ một cách tích cực. Nó sẽ giúp bạn cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc ở nơi làm việc. Điều này đồng nghĩa với việc hiệu quả làm việc của bạn sẽ được tăng lên.

Sống tích cực sẽ tạo ra những thói quen tốt

Với một tâm trí tích cực, bạn có thể hình thành cho mình những thói quen tốt. Những thói quen xấu như hút thuốc, uống rượu, dùng ma túy và ăn quá nhiều bạn cũng có thể tránh được. Bằng cách đó, bạn chắc chắn sẽ có một cuộc sống khỏe mạnh.

Sống lạc quan sẽ giúp bạn có cuộc sống luôn vui vẻ.

Sống lạc quan sẽ giúp bạn có cuộc sống luôn vui vẻ.

Sống tích cực sẽ đưa ra những quyết định đúng đắn

Trạng thái tích cực luôn luôn giúp bạn kiểm soát cảm xúc và đối phó tốt với bất kỳ vấn đề nào xảy ra trong cuộc sống của bạn. Bạn sẽ có sức khỏe và luôn sáng suốt khi đưa ra mọi quyết định.

Sống tích cực giúp giảm đau

Những người lạc quan có khả năng chịu đựng cơn đau tốt hơn so với những người bi quan. Những người bi quan cũng sẽ có cảm giác đau mạnh hơn. Vì thế suy nghĩ tích cực giúp bạn giảm đau hiệu quả cả về thể chất và tinh thần.

Duy Tường

Theo tạp chí Sống Khỏe

Tin cùng chuyên đề

TIN KHÁC

Thuốc và sức khỏe

Dinh dưỡng

Làm đẹp