Quảng cáo xin liên hệ sđt: / Hoặc qua mail

Phục hồi sinh lực, trẻ hóa chỉ bằng cách đặt đá lạnh sau cổ

Huyệt phong phủ được tìm thấy nằm giữa các gân sau ở cổ, dưới nền sọ. Bạn sẽ rất ngạc nhiên vì những lợi ích thu được nếu chịu khó đặt một viên đá nhỏ lên huyệt này.

Huyệt Kiên Ngung: Trị đau, nhức mỏi vai gáy và cánh tay

Huyệt Quan xung: Trị đau đầu, đau tay

Bấm huyệt Hợp Cốc: Trị các chứng đau tay, tê tay

Bấm Huyệt Kỳ Môn: Trị các chứng về tuần hoàn máu bất thường

Bấm huyệt Túc Tam Lý - Nâng cao sức khỏe toàn diện

Bấm huyệt Trung phủ - trị các bệnh về hô hấp

Cách làm:

Cách làm thật sự rất đơn giản. Ở tư thế nằm sấp hoặc ngồi, bạn hãy dùng một viên đá nhỏ đặt lên vị trí huyệt phong phủ như trong hình, giữ yên trong 20 phút, nếu lạnh quá, có thể chèn ở giữa bằng một chiếc khăn. Bạn có thể làm 1 lần vào buổi sáng khi bụng đói và 1 lần vào buổi tối, lặp lại bài tập cách 2-3 ngày.

Tác dụng:

Phương pháp này không thể thay thế hoàn toàn thuốc chữa bệnh nhưng lại là một phương pháp phục hồi và duy trì sự cân bằng sinh lý, trẻ hóa và tăng cường sinh lực cho toàn bộ cơ thể do nó sẽ kích thích cơ thể giải phóng endorphin vào máu khiến bạn cảm thấy thoải mái, sảng khoái trong những ngày đầu tiên áp dụng.

Không những thế, nó còn giúp cải thiện tiêu hóa, loại bỏ cơn đau trong trường hợp đau đầu, đau răng và đau khớp và hỗ trợ rất tốt trong điều trị bệnh hen suyễn, rối loạn tâm lý tình cảm…

Lưu ý rằng phương pháp này không được áp dụng trong các trường hợp bệnh tim, động kinh, tâm thần phân liệt và phụ nữ mang thai.

Hạ Đan

Theo tạp chí Sống Khỏe

BÌNH LUẬN
Đầu trang