Hợp tác quảng cáo

Răng chắc khỏe nhờ súc miệng bằng nước muối loãng

10:35 AM | 09/11/2014 -
Khỏe +

(SKGĐ) Mỗi người đều có thói quen chăm sóc răng miệng cho mình, riêng tôi ngoài đánh răng theo khuyến cáo ít nhất 2 lần/1 ngày, tôi còn có sản phẩm phụ trợ đó là nước muối loãng súc miệng mỗi ngày.

Gửi về cho chúng tôi bí quyết của gia đình mình, anh Nguyễn Mạnh Hưng (Tổ 19, phường Tích Lương, TP.Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên) rất tự hào khi cả nhà ai cũng có một hàm răng chắc khỏe, không vướng vào các vấn đề răng miệng, nhất là sâu răng.

Và bí quyết "để đầu giường" của người chồng, người bố này như sau:

Tôi thường pha một chai nhỏ nước muối cho cả nhà dùng trong 3 ngày liền, chai đó luôn để ở chỗ quy định trong nhà nên mọi người trong nhà ai cũng tiện dùng thường ngày tạo thành thói quen tốt.

Có thể mua chai nước muối đó ở nhà thuốc hay dùng nước súc miệng như quảng cáo, nhưng riêng với gia đình tôi thì nước muối biển tự nhiên là an toàn và đem lại lợi ích tốt nhất, lại kinh tế. Mùa lạnh thì pha nước muốn ấm ấm.

Nhờ dùng nước muối mà cả nhà tôi rất ít mắc bệnh răng miệng, đặc biệt con trai nhỏ 4 tuổi không bị một cái răng sâu, răng sún nào, cũng không bị nấm lưỡi tưa lưỡi sau khi uống sữa bột trước mỗi buổi tối đi ngủ nữa.

Chỉ từ những thói quen rất nhỏ, nhưng nếu được lưu tâm chúng ta sẽ có đời sống và sức khỏe tốt đẹp hơn.

La Giang

Tin cùng chuyên đề

TIN KHÁC

Thuốc và sức khỏe

Dinh dưỡng

Làm đẹp