Hợp tác quảng cáo

5 loại trang phục bạn không nên mặc đi làm

3:12 PM | 22/05/2018 -
Làm đẹp

Việc lựa chọn trang phục đi làm đôi khi khiến các cô nàng công sở cũng phải đau đầu vì không biết mặc sao cho đúng cách và phù hợp với môi trường làm việc chung. Hãy loại bỏ những loại trang phục này để trông bạn lúc nào cũng gọn gàng, lịch sự.

5 loai trang phuc ban khong nen mac di lam

Ảnh minh họa

Có 5 loại trang phục bạn cần phải lưu ý loại bỏ trong tủ quần áo đi làm ngay sau đây:

1. Quần áo bằng chất liệu dễ nhăn

Hãy tránh mặc những kiểu quần áo có chất liệu vải dễ bị nhăn. Vì khách hàng của bạn hay những nhân viên khác chắc chắn sẽ có cái nhìn và sự đánh giá không hay về bạn, có thể họ sẽ nghĩ bạn là một người luộm thuộm, bề bộn và lười biếng.

2. Quần áo quá mỏng hay quá ngắn

Nếu bạn mặc những trang phục quá mỏng hay quá ngắn đi làm, bạn sẽ dễ dàng bị đánh giá là người thiếu chuyên nghiệp, thậm chí là thiếu đứng đắn trong cuộc sống.  Những kiểu trang phục không phù hợp với môi trường làm việc mà bạn nên tránh mặc như: váy bó ngắn, áo croptop, quần áo quá mỏng, áo hở lưng hay hở ngực.

3. Những kiểu quần áo phong cách khác lạ

Nếu bạn làm việc ở nơi cần phải thể hiện sự trang trọng thì những kiểu quần áo quá phong cách khác lạ chẳng hạn như những kiểu áo thun có style hip hop, rock, bụi, bẩn, rách… không nên là sự lựa chọn của bạn.

Thay vào đó, bạn có thể chọn những bộ đầm công sở hay vest để thể hiện sự chuyên nghiệp và trang trọng hơn.

4. Áo thun có in những thông điệp táo bạo

Nếu một nơi làm việc thoải mái và không cần bạn phải ăn mặc cầu kỳ, bạn vẫn có thể chọn áo thun để mặc đi làm. Tuy nhiên, đó nên là những chiếc áo thun đơn giản, không có in những hình ảnh hay những thông điệp quá táo bạo, vì nó có thể gây cảm giác xúc phạm đến người khác.

5. Quần áo quá lấp lánh

Những bộ cánh quá “lấp lánh” có thể giúp bạn thu hút sự chú ý, nhưng đó chỉ là sự chú ý đầy khó chịu mà thôi. Vì vậy, hãy suy nghĩ kỹ trước khi diện những bộ quần áo quá chói lóa ấy đến nơi làm việc của mình nhé.

Vy Vy

Theo tạp chi Sống Khỏe

Tin cùng chuyên đề

TIN KHÁC

Gia đình khỏe

Sống tâm lý

Cho con