Hợp tác quảng cáo

5 mẹo vào buổi sáng giúp bạn trẻ lâu hơn rất nhiều

11:44 AM | 22/08/2016 -
Làm đẹp

Chẳng mất thời gian, công sức, bạn chỉ cần thay đổi một chút thói quen ăn uống đã có thể giúp cơ thể nhẹ nhàng và tươi trẻ dài lâu.

Đánh thức toàn thân với 1 ly nước ấm

Một ly nước ấm ngay sau khi ngủ dậy không những kịp thời "đánh thức" các bộ phận cơ thể sau một đêm mà còn giúp loại bỏ độc tố trong cơ thể hiệu quả hơn.

Cung cấp năng lượng bằng một quả trứng

Lòng trắng trứng chứa nhiều chất đạm, lòng đỏ chứa nhiều sắt, canxi, vitamin nhóm B và vitamin E. Một quả trứng vào bữa sáng sẽ cung cấp năng lượng hoạt động cho cơ thể và ngăn chặn lão hóa hiệu quả.

Sữa hoặc sữa chua cung cấp canxi

Canxi là dưỡng chất vô cùng quan trọng và cần thiết đối với mọi chị em để giảm nguy cơ loãng xương, tăng sự dẻo dai, linh hoạt cho cơ thể. Bổ sung canxi vào buổi sáng sẽ đem lại hiệu quả tốt nhất. Vì vậy, hãy uống sữa hoặc ăn sữa chua vào buổi sáng để cung cấp canxi tốt nhất cho cơ thể.

Massage mặt

Massage da mặt thường xuyên sẽ làm tăng lưu thông máu, “đánh thức” các tế bào da, khiến da hồng hào và tươi sáng, giảm stress, giúp bạn bắt đầu ngày mới một cách thoải mái. Để tốt hơn, sau khi rửa mặt sạch, bạn xoa hai tay vào nhau cho nóng lên, rồi mát xa da mặt khoảng 5 phút.

Gõ hai hàm răng

Nhẹ nhàng va hai hàm răng vào nhau trong khoảng vài chục giây có tác dụng tốt trong việc rèn luyện và tăng cường sức khỏe răng miệng.

Các loại trái cây dễ tiêu hóa

Sau một đêm dài, các chức năng tiêu hóa "ngủ yên" cần được kích hoạt lại. Bạn có thể ăn trái cây vào lúc 10 giờ sáng, khi cơ thể bắt đầu mệt mỏi vì lượng carbohydrate cạn kiệt. Ăn trái cây tại thời điểm này, fructose và glucose có thể nhanh chóng hấp thụ vào cơ thể để bổ sung năng lượng cần thiết bởi bộ não và cơ thể.

Nếu muốn vừa bổ sung năng lượng vừa chống lão hóa, bạn có thể chọn trái cây họ cam quýt bưởi, lựu hoặc chuối.

H.Đan

Theo tạp chí Sống Khỏe

Tin cùng chuyên đề

TIN KHÁC

Gia đình khỏe

Sống tâm lý

Cho con