Hợp tác quảng cáo

5 phụ kiện cho mái tóc chị em nên có

2:15 PM | 21/08/2014 -
Làm đẹp

Bờm tóc, cặp tóc, cặp tăm… là những phụ kiện cho mái tóc không thể thiếu trong tủ đồ của các bạn gái.

bom

Để tiện cho việc thay đổi kiểu tóc phù hợp với các hoạt động sinh hoạt hàng ngày, bạn nên bỏ tủ mấy món đồ sau:

1. Bờm tóc

Bờm tóc không chỉ làm tôn lên khuôn mặt của bạn mà còn rất cần khi bạn đi tắm, rửa mặt… Hiện nay, bờm tóc có nhiều kiểu đa dạng bạn có thể lựa chọn tùy thích phù hợp theo phong cách của bạn.

2. Cặp tóc

cap toc

2011 InStyle/Warner Brothers Golden Globes Party - Arrivals

Cặp tóc được dùng để cố định tóc của bạn. Có rất nhiều kiểu dáng, phong cách khác nhau. Trông bạn sẽ duyên dáng, điệu đà hơn trong một chiếc cặp nơ, hay thanh thuần hơn với chiếc cặp thanh nhã… Hãy chọn cho mình một chiếc cặp phù hợp với mái tóc của bạn.

3. Cặp tăm  

cap

Cặp tăm là những chiếc cặp nhỏ thường được làm bằng nhựa và kim loại. Chúng thường được thiết kế khá đơn giản và sử dụng tông màu đơn sắc. Năm 2014 là năm lên ngôi của những chiếc cặp nhỏ xinh này và bạn có thể bắt gặp chúng ở mọi nơi. 

4. Khăn

khan khan1

Không phải tất cả các loại khăn quàng cổ đều có thể trở thành phụ kiện cho mái tóc. Những chiếc khăn nhỏ, mỏng và được tạo kiểu một cách khéo léo sẽ giúp mái tóc của bạn bừng sáng.

5. Cặp tăm trang trí

cap2

Theo Depplus/MASK, kiểu cặp tăm này không có công dụng giữ hay hỗ trợ tạo kiểu cho mái tóc mà nó được dùng như một phụ kiện trang trí cầu kỳ của mái tóc. Kiểu cặp này thường được thiết kế tỉ mẩn và nổi bật.

Tin cùng chuyên đề

TIN KHÁC

Gia đình khỏe

Sống tâm lý

Cho con