Hợp tác quảng cáo

7 cách giúp bạn xinh đẹp mỗi ngày

11:43 AM | 18/10/2016 -
Làm đẹp

Hãy tự làm đẹp cho chính mình bằng cách thực hiện một số điều nho nhỏ như không soi gương, đứng thẳng và mỉm cười, đăng hình ảnh lên mạng xã hội…

Dưới đây là 7 cách giúp bạn luôn xinh đẹp mỗi ngày, theo Allwomentalk:

1. Không soi gương

Khi soi gương, những khuyết điểm trên khuôn mặt và cơ thể bạn sẽ hiện ra khiến bạn luôn mất tự tin. Bởi vậy, hãy hạn chế soi gương vào buổi sáng, bạn sẽ nghĩ mình đẹp, đồng thời cũng giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian.

Tất nhiên, bạn có thể soi gương để trang điểm trước khi ra khỏi nhà, nhưng hãy cố gắng tránh làm điều này trong suốt cả ngày.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

2. Đứng thẳng và mỉm cười

Ngôn ngữ cơ thể của bạn có thể đánh lừa bộ não của bạn tin rằng bạn đang hạnh phúc. Điều đó có nghĩa là bạn nên đứng thẳng và mỉm cười suốt cả ngày.

Có thể bạn mệt mỏi khi ngồi trên ghế làm việc. Nhưng bạn vẫn nên sử dụng ngôn ngữ cơ thể thích hợp để làm cho mình cảm thấy đẹp khi bạn nhìn.

3. Tập thể dục

Tập thể dục có thể làm cho bạn cảm thấy mệt mỏi, mất nhiều thời gian, nhưng sau khi bạn đã hoàn tất, bạn sẽ cảm thấy mình khỏe và trẻ lại.

Bạn thậm chí sẽ cảm thấy tự hào khi mình đã hoàn thành việc mà phải mất cả sức mạnh thể chất và sức mạnh tinh thần. Không có cách nào tốt hơn để bạn cảm thấy đẹp về cơ thể của mình là bằng cách tập thể dục và vận động mỗi ngày.

4. Chăm sóc bản thân

Bạn sẽ cảm thấy mình đẹp hơn bao giờ hết sau một ngày ở spa. Nếu bạn không có thời gian hay tiền bạc để sơn móng tay, massage tại một spa chuyên nghiệp, bạn có thể sơn móng tay của bạn mình và ngâm mình trong bồn tắm bong bóng. Miễn là nó giúp bạn thư giãn và làm cho bạn cảm thấy thoải mái.

5. Đăng hình ảnh lên mạng xã hội

Hãy tìm những bức hình đẹp nhất của bạn và đăng chúng lên các trang mạng xã hội như Facebook, Google+ hay Instagram. Sự quan tâm của bạn nhận từ bạn bè hay thậm chí cả những người xa lạ sẽ giúp bạn tự tin hơn.

6. Nghe những bài hát có nội dung tích cực

Nếu bạn tiếp xúc với những người thường xuyên có suy nghĩ tiêu cực, bạn cũng sẽ bị “lây” suy nghĩ đó. Điều này cũng đúng trong âm nhạc. Hãy thưởng thức những giai điệu ngọt ngào, sâu lắng và vui vẻ để bạn cảm thấy yêu cuộc sống hơn.

7. Mặc những bộ đồ bạn yêu thích

Nếu bạn đang cảm thấy không vui, hãy mặc trang phục yêu thích của bạn để nâng cao tinh thần và cải thiện tâm trạng. Nếu điều đó chưa làm bạn cảm thấy hài lòng, bạn có thể trang điểm hoặc làm tóc theo một phong cách mới.

Khi bạn trông khác mọi ngày, bạn sẽ cảm thấy khác hơn bình thường. Đó là một cách chắc chắn giúp bạn cảm thấy mình đẹp hơn.

Vân Nhii 

Theo tạp chí Sống Khỏe

Tin cùng chuyên đề

TIN KHÁC

Gia đình khỏe

Sống tâm lý

Cho con