Hợp tác quảng cáo

7 cách “xóa” bọng mắt không thể dễ dàng hơn

12:12 PM | 14/03/2017 -
Làm đẹp

Bọng mắt xuất hiện có nhiều nguyên nhân như mất ngủ, khóc, mất nước, thay đổi thời tiết, căng thẳng, chế độ ăn uống kém… Những biện pháp đơn giản dưới đây từ Boldsky sẽ giúp bạn “đuổi” nhanh bọng mắt.

1. Khoai tây

Hãy cắt những lát khoai tây mỏng, tròn và đặt chúng trong tủ lạnh, sau đó ắp lên hai mắt trong vòng 10-15 phút và rửa sạch lại với nước. Bọng mắt sẽ không còn, vùng da quanh mắt cũng sẽ sáng lên trông thấy.

2. Dưa chuột

Bạn chỉ cần đặt những lát dưa chuột ướp lạnh lên mắt trong 10 phút và lau hoặc rửa sạch với nước.

Hãy làm nó ngay sau một đêm bạn thức khuya để được cứu trợ ngay lập tức hoặc thực hiện thường xuyên để vùng da quanh mắt sáng, không nhăn.

3. Túi trà

Đắp túi trà lọc sẽ kết quả ngay lập tức trong việc loại bỏ bọng mắt. Tất cả những gì bạn cần làm là đặt túi trà ướp lạnh lên mắt trong 10 phút, sau đó rửa sạch.

4. Mật ong

Mật ong không chỉ làm giảm bọng quanh mắt, chúng cũng ngăn chặn tình trạng da mắt chảy xệ, nhăn nheo. Bạn lấy nửa chén nước, trộn 1 muỗng canh mật ong.

 Dùng bông gòn thấm vào hỗn hợp này và đặt lên những vùng da quanh mắt, sau 5-10 phút rửa sạch lại với nước.

5. Lòng trắng trứng

Lòng trắng trứng sẽ giúp loại bỏ bọng mắt, ngăn ngừa nếp nhăn và giúp da săn chắc. Bạn chỉ cần thoa lòng trắng trứng dưới mắt, để cho nó khô và rửa sạch.

6. Dâu tây

Các alpha hydroxy axit có trong quả dâu tây sẽ làm giảm bọng mắt và tình trạng sưng húp của mắt một cách hiệu quả. Bạn chỉ cần thái dâu tây thành lát mỏng và đắp lên mắt trong 10 phút.

7. Lô hội

Bọng mắt sẽ biến mất khi bạn thoa gel lô hội lên chúng. Các chất chống ôxy hóa và vitamin E trong lô hội giúp cải thiện lưu thông máu và làm giảm bọng mắt rất hiệu quả.

Vân Nhii

Theo tạp chí Sống Khỏe

Tin cùng chuyên đề

TIN KHÁC

Gia đình khỏe

Sống tâm lý

Cho con