Hợp tác quảng cáo

9 nỗi khổ khi có của người có bộ ngực "quá khổ"

1:14 PM | 27/12/2015 -
Làm đẹp

(SKGĐ) Trong khi nhiều phụ nữ ao ước được sở hữu một bộ ngực lớn căng tràn, thì không ít người lại chán ngán và khổ sở vì những rắc rối do chúng mang lại.

1. Dễ trở thành “mồi ngon” cho chuyện quấy rối tình dục

Khi sở hữu một bộ ngực quá khổ, nhiều phụ nữ thường hay gặp phải những cái nhìn thiếu thiện cảm từ người cùng giới và sự bỡn cợt quá đà từ người khác giới. Điều đó thật hiển nhiên, vì đơn giản, các bà các cô luôn có xu hướng nghĩ những người ngực to thường không đứng đắn. Còn cánh đàn ông thì lại dễ nổi “máu 35” mỗi khi thấy những đường cong khêu gợi từ chúng và việc quấy rối tình dục sẽ được… bắt đầu.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

2. Gặp “ác mộng” khi chọn áo ngực

Phụ nữ với bộ ngực lớn gặp rất nhiều khó khăn trong việc tìm mua được chiếc áo ngực đúng kích cỡ thực cho nó. Bởi vì những áo ngực quá khổ thường ít được bài bán đại trà như những cỡ phổ thông.

Vì lý do trên, việc chọn được chiếc áo ngực ngoại cỡ vừa ý đôi khi lại trở thành cơn ác mộng của nhiều “khổ chủ”. Cũng phải nói thêm rằng, những chiếc áo ngực cỡ lớn vừa khó tìm vừa có giá thành dự kiến sẽ cao hơn khá nhiều những loại áo ngực thông thường.

3. Nguy cơ ngực chảy xệ

Cấu tạo của ngực về cơ bản bao gồm các tuyến vú và mô mỡ. Những mô mỡ mềm này rất có dễ bị chảy xệ khi kích cỡ núi đôi quá lớn. Vì vậy, khi là người sở hữu được bộ ngực “quá khích” bạn sẽ chấp nhận đối diện với khả năng nó có thể bị chảy xệ khi tuổi tác ngày một nhiều hơn.

4. Đau lưng

Khi sở hữu bộ ngực quá khổ, nhiều phụ nữ cũng cảm thấy hay đau lưng. Nguyên nhân là do trọng lượng quá khổ của ngực tạo thành gánh nặng ở thân trước tác động lên cột sống khiến cột sống phải chịu áp lực mang vác nặng nề trong thời gian dài và trở nên quá tải dẫn đến hiện tượng đau lưng. Cá biệt, một số người còn bị cong, vẹo cột sống vì trọng lượng ngực quá lớn.

5. Đau đốt sống cổ

Một số nghiên cứu cho thấy, những phụ nữ ngực to quá khổ thường phải đối diện với những cơn đau ở đốt sống cổ do trọng lượng của núi đôi gây ra dù chúng đã nhận được sự trợ giúp từ những chiếc áo ngực đúng quy chuẩn.

6. Đau nửa đầu, nhức đầu

Các bác sĩ vẫn không chắc chắn được các nguyên nhân chính xác của chứng đau nửa đầu ở phụ nữ như một vài loại thức ăn, sự gián đoạn của giấc ngủ và căng thẳng… Tuy nhiên, thực tế, những phụ nữ với bộ ngực quá lớn thường phàn nàn rằng ngực lớn cũng là một trong những thủ phạm khiến chứng đau nửa đầu, nhức đầu hành hạ họ.

Họ cho rằng khi sở hữu bộ ngực quá lớn thì những chiếc áo ngực không hỗ trợ núi đôi được nhiều. Điều này dẫn đến đau vai, đau cổ và có thể khiến họ bị đau nửa đầu hoặc nhức đầu.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

7. Trở ngại khi luyện tập thể dục thể thao

Mỗi khi làm việc ngoài trời, bộ ngực to nặng nề có thể làm gia tăng thêm những cơn đau lưng cho bạn. Bên cạnh đó ngực lớn còn gây trở ngại cho hoạt động thể thao vốn đòi hỏi rất nhiều chuyển động, chẳng hạn như chạy.

Các chuyển động của ngực trong khi luyện tập thể dục thể thao có thể rất hấp dẫn đối với nhiều người đàn ông, nhưng thực tế, nó lại là một trở ngại lớn cho phụ nữ, vì chẳng những họ sẽ thấy đau lưng nhiều hơn mà các chuyển động của ngực cũng gây đau đớn cho chính nó.

8. Gặp các vấn đề về da liễu

Ngoài tất cả những yếu điểm nêu trên khi sở hữu bộ ngực lớn, bạn cũng có thể gặp những vấn đề về da, chẳng hạn như bị phát ban hoặc nhiễm trùng da.

Nguyên nhân khi bộ ngực quá lớn thường sẽ dẫn đến đổ mồ hôi nhiều, nhất là vùng da dưới ngực. Điều này thường khiến da bị ẩm và bị kích ứng. Đây chính là môi trường thuận lợi cho những hiện tượng mẩn đỏ, ngứa ngáy hoặc các bệnh tật khác phát sinh.

9. Đối diện với phẫu thuật giảm kích thước núi đôi

Trong những trường hợp cực đoan, khi người phụ nữ quá mệt mỏi và mất tự tin với bộ ngực của chính mình, bạn sẽ phải tìm đến những biện pháp phẫu thuật thu nhỏ kích cỡ núi đôi. Phẫu thuật này bao gồm việc loại bỏ các mô và da vùng núi, thu nhỏ đầu vú và và núm vú.

Mặc dù biện pháp phẫu thuật này sẽ giúp những phụ nữ giảm bớt gánh nặng về hình ảnh bản thân, lấy lại sự tự tin và gợi cảm của cơ thể nhưng có thể sau phẫu thuật bạn sẽ phải đối diện với những phản ứng phụ không mấy dễ chịu và khá mất thẩm mỹ từ phẫu thuật thu nhỏ ngực đấy. Chưa kể, bạn sẽ phải chi trả một khoản tiền phẫu thuật thu nhỏ núi đôi khá lớn.

Lê Nhi

Tin cùng chuyên đề

TIN KHÁC

Gia đình khỏe

Sống tâm lý

Cho con