Hợp tác quảng cáo

Bí quyết giúp bạn có đôi chân thon thả, quyến rũ

8:30 PM | 14/07/2018 -
Làm đẹp

Đôi chân thon thả, quyến rũ luôn là niềm mơ ước của chị em phụ nữ. Vậy tại sao bạn không thử áp dụng những bí quyết đơn giản để biến ước mơ đó trở thành sự thật?

Bi quyet giup ban co doi chan thon tha, quyen ru

Chạy bộ không chỉ làm giảm lượng mỡ thừa trên chân mà còn giúp bắp chân và bàn chân của bạn trở nên mạnh mẽ hơn.

Sau đây là những bài tập và thói quen đơn giản mà bạn nên áp dụng ngay từ bây giờ:

1. Bơi lội

Bơi lội không chỉ giúp bạn cải thiện vóc dáng cơ thể, giúp giải tỏa căng thẳng và tinh thần sảng khoái vui vẻ hơn, mà nó còn giúp thư giãn cơ bắp và đặc biệt có lợi cho đôi chân của bạn.

2. Đạp xe

Đạp xe là một hoạt động rất tốt để tăng cường cơ bắp chân của bạn. Sự chuyển động liên tục của chân khiến các cơ hoạt động nhiều hơn, giúp chân săn chắc và thon thả.

Hãy dành thời gian đạp xe bất cứ khi nào bạn có cơ hội bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả bất ngờ.

3. Chạy bộ

Chạy bộ không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn làm giảm lượng mỡ thừa trên chân, giúp bắp chân và bàn chân của bạn trở nên mạnh mẽ hơn.

Bạn nên dành 30 phút mỗi ngày để chạy bộ, bắt đầu từ chạy chậm và dần dần tăng tốc độ vừa phải để có một đôi chân khỏe mạnh và săn chắc.

4. Học khiêu vũ

Bất kỳ loại khiêu vũ nào cũng đòi hỏi phải dùng đôi chân để di chuyển liên tục, vì thế, khiêu vũ sẽ giúp đôi chân của bạn trở nên linh hoạt và dẻo dai hơn.

Bạn có thể lựa chọn cho mình một loại khiêu vũ yêu thích và luyện tập chúng hàng ngày như một thói quen để có được đôi chân quyến rũ như mong muốn.

5. Đi bộ

Đi bộ là bài tập đơn giản, dễ thực hiện nhất giúp bạn cảm thấy thoải mái, và tăng cường sự dẻo dai cho đôi chân.

Bạn có thể thực hiện mỗi ngày bằng cách đi lại trong nhà hay leo cầu thang bất cứ lúc nào có thể.

6. Ngủ sớm và ngủ đủ giấc

Đôi chân cũng cần được chăm sóc và nghỉ ngơi sau một ngày hoạt động, làm việc căng thẳng. Vì vậy, bạn nên ngủ sớm và ngủ đủ giấc để giúp đôi chân của mình được dưỡng sức và cơ thể cũng được phục hồi năng lượng tốt hơn.

Vi Vi

Theo tạp chí Sống Khỏe 

Tin cùng chuyên đề

TIN KHÁC

Gia đình khỏe

Sống tâm lý

Gia đình khỏe