Hợp tác quảng cáo

Bí quyết khỏe đẹp như phụ nữ Ấn Độ

8:21 AM | 03/11/2015 -
Làm đẹp

(SKGĐ) Nhắc đến phụ nữ Ấn Độ là nhắc đến vẻ đẹp tự nhiên nhưng luôn huyền bí và cuốn hút mọi ánh nhìn. Bí quyết giúp phụ nữ Ấn Độ luôn trẻ đẹp cũng là bí quyết mà nhiều phụ nữ khác trên thế giới muốn học hỏi.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Hãy tham khảo những bí quyết giúp người phụ nữ Ấn Độ luôn cuốn hút ngay sau đây:

1. Phụ nữ Ấn Độ thích ăn bánh rô ti

Mặc dù gạo được xem là lương thực chính ở Ấn Độ nhưng hầu hết phụ nữ ở đây lại ưa chuộng món bánh truyền thống rô ti, bởi chúng ít calo mà lại có giá trị dinh dưỡng cao hơn. Một số phụ nữ Ấn Độ thường chọn gạo lức để ăn hằng ngày thay vì ăn gạo trắng.

2. Chú trọng tập thể dục

Phụ nữ Ấn Độ rất chú trọng vấn đề sức khỏe, vì thế bạn sẽ hiểu rằng tại sao công viên ở Ấn Độ vào các buổi sáng đều chật cứng người và hầu hết đều là phụ nữ. Sau bữa ăn tối, họ cũng thường có thói quen đi bộ để giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn, tránh bệnh béo phì.

3. Dọn dẹp nhà cửa như một bài tập

Đối với phụ nữ Ấn Độ, công việc gia đình là một phần quan trọng trong cuộc sống. Mỗi ngày họ làm các việc như dọn dẹp nhà cửa, giặt quần áo, làm vườn… Những việc này cũng giống như một bài tập thể dục giúp cơ bắp trở nên săn chắc và thân hình cũng thon gọn hơn rất nhiều.

4. Không dùng các đồ uống có ga

Phụ nữ Ấn Độ không bao giờ dùng những thức uống như nước ngọt có ga, soda, cà phê… Thức uống họ ưa thích đơn giản là một ly nước lọc nóng hoặc tách trà masala. Chính vì thế họ luôn giữ được làn da và cơ thể khỏe đẹp.

5. Thường xuyên tập yoga

Yoga chính là là bài tập bắt nguồn từ Ấn Độ. Ngày nay, yoga được áp dụng rộng rãi trên khắp thế giới vì những bài tập này rất tốt cho sức khỏe, giúp tăng cường khả năng miễn dịch, giữ gìn vóc dáng, giảm căng thẳng và giúp phụ nữ trẻ lâu.

6. Tự chăm sóc con cái

Khác với nhiều bà mẹ bận rộn trên thế giới, phụ nữ Ấn Độ thường tự mình chăm sóc con cái từ khi chúng còn nhỏ. Vì phải dành nhiều thời gian chăm sóc lẫn sự quấy nhiễu của chúng khiến các bà mẹ phải vận động liên tục và khó có thể béo phì.

Hằng Ni

Tin cùng chuyên đề

TIN KHÁC

Gia đình khỏe

Sống tâm lý

Cho con