Hợp tác quảng cáo

Bí quyết phối đồ cho cô nàng nấm lùn

9:42 AM | 01/04/2018 -
Làm đẹp

Đối với những cô nàng có dáng người nhỏ bé và chiều cao khiêm tốn cũng có thể trông cao hơn và thời trang khi nắm được những bí quyết phối đồ cơ bản. Có rất nhiều những fashionista có chiều cao khiêm tốn và thân hình nhỏ bé nhưng lại ăn mặc rất thời trang và cân đối.

Hãy tham khảo những cách phối đồ sau đây để những nàng nấm lùn trông cao hơn lại bắt kịp xu hướng thời trang mới:

1. Không mặc trang phục quá nhiều màu sắc

Quy tắc đầu tiên mà những cô nàng "nấm lùn" nên ghi nhớ đó là: Chọn trang phục đơn sắc, không màu mè. Mặc trang phục đồng màu hoặc tông màu hài hòa từ đầu đến chân giúp tạo ảo giác về chiều cao. Trong khi đó, trang phục nhiều màu sẽ chỉ làm bạn trông rườm rà và lôi thôi.

Bi quyet phoi do cho co nang nam lun

2. Kết hợp áo croptop với quần cạp cao

Nếu bạn có dáng người tam giác với phần thân trên to hơn, thì nên chọn những chiếc áo phông croptop rộng và thoải mái với độ dài đến ngang rốn. Kết hợp với quần sóoc cạp cao sẽ khiến chân bạn trông dài hơn và tỉ lệ trang phục so với cơ thể được cân bằng.

Bi quyet phoi do cho co nang nam lun

 3. Kết hợp áo hai dây và chân váy xòe

Nếu bạn có dáng người hình quả lê, phần thân dưới to hơn phần vai thân trên, bạn nên chọn những chiếc áo hai dây để khoe được nét thanh mảnh. Đi kèm với áo hai dây là chiếc váy xòe trên gối giúp bạn che đi phần hông to và trông cao hơn khi váy không dài quá đầu gối.

Bi quyet phoi do cho co nang nam lun

4. Không nên mặc trang phục quá rộng

Không nên lựa chọn những chiếc áo hoặc quần freesize hoặc không đúng size vì trông bạn sẽ lùn đi rất nhiều. Nếu bạn thích những chiếc quần baggy thoải mái thì nên xắn gấu quần, làm tương tự với áo có tay hơi dài.

Bi quyet phoi do cho co nang nam lun

5. Chọn giày có đế cao

Giày có đế cao sẽ giúp bạn tăng chiều cao một cách tự nhiên lại rất tôn dáng. Những đôi giày cao gót từ 5-7cm với mũi nhọn sẽ giúp bạn trông cao hơn rất nhiều. Tránh những đôi bốt cao cổ hoặc những giày cao gót có quai vòng qua mắt cá chân.

Bi quyet phoi do cho co nang nam lun

Nếu bạn thích giày thể thao, hãy chọn nhưng đôi có đế dày khoảng 2-3cm sẽ giúp bạn trông khỏe khoắn và vững chãi.

Tránh những đôi giày bệt, hoặc giày búp bê vì có đế thấp và không thể giúp bạn trông cao hơn.

6. Không mang những phụ kiện kích thước lớn

Những phụ kiện kích thước lớn như thắt lưng bản to hay vòng tay hoặc vòng chân, túi xách bản to sẽ khiến bạn trông càng nhỏ bé và không tôn dáng.

Bi quyet phoi do cho co nang nam lun

Thu Hương

Theo tạp chí Sống Khỏe

Tin cùng chuyên đề

TIN KHÁC

Gia đình khỏe

Sống tâm lý

Cho con