Hợp tác quảng cáo

Làm trắng răng siêu tốc chỉ sau 1 đêm

11:14 AM | 26/07/2018 -
Làm đẹp

Baking soda ngoài công dụng dùng để nấu nương, làm bánh, thì baking soda có thể giúp loại bỏ tế bào da chết và đặc biệt là có thể tẩy trắng răng. Baking soda cũng được nghiên cứu là có khả năng trung hòa axit và các vi khuẩn gây hôi miệng, giúp hơi thở tươi mát.

Trang Stylecraze gợi ý cho bạn những cách sau để có một hàm răng trắng sáng tức thì:

1. Chế kem đánh răng từ baking soda

Lam trang rang sieu toc chi sau 1 dem

Hòa baking soda với nước ôxy già nồng độ 3% (hydrogen peroxide) để làm thành một chất hồ sền sệt, cho vào hũ để sẵn. Mỗi lần dùng, bạn phết kem đánh răng lên bàn chải, rồi nhúng bàn chải vào hũ “baking soda” sền sệt đó trước khi chà răng. Hỗn hợp này sẽ làm cho răng bạn trắng và sáng bóng hơn nhiều. 

2. Hỗn hợp baking soda với nước cốt chanh

Lam trang rang sieu toc chi sau 1 dem

Baking soda giúp loại bỏ các vết xỉn màu trên bề mặt răng, đồng thời làm giảm nồng độ axit trong miệng. Hãy trộn thuốc muối với một ít nước cốt chanh rồi dùng bàn chải chà lên răng. Để hỗn hợp này thấm khoảng vài phút rồi súc miệng lại bằng nước sạch.

3. Baking soda và dâu tây

Lam trang rang sieu toc chi sau 1 dem

Kết hợp dâu tây và baking soda có thể giúp làm trắng răng. Trộn một trái dâu tây với một thìa banking soda rồi dùng bàn chải hoặc ngón tay chà hỗn hợp này lên răng. Sau vài phút, súc miệng bằng nước và đánh răng thêm một lần nữa bằng kem đánh răng thường. Bạn nên áp dụng cách này mỗi tuần một lần để đạt hiệu quả cao nhất.

4. Kem đánh răng với banking soda

Lam trang rang sieu toc chi sau 1 dem

Bạn có thể tạo kem đánh răng làm trắng tại nhà bằng cách trộn kem đánh răng bình thường với các nguyên liệu như baking soda, muối ăn và hydro peroxit. Dùng loại kem đánh răng này mỗi tuần một lần và súc miệng bằng nước ấm để có hàm răng trắng.

Lưu ý:

- Làm trắng răng tự nhiên với baking soda là hiệu quả và ít tốn kém nhưng nếu sử dụng quá mức sẽ làm mòn men răng hay ê buốt.

- Baking soda có thể loại bỏ các vết bẩn bám trên bề mặt răng nhưng không tiêu diệt được các vi khuẩn trong khoan miệng như kem đánh răng.

H.Đ

 Theo tạp chí Sống Khỏe

Tin cùng chuyên đề

TIN KHÁC

Gia đình khỏe

Sống tâm lý

Gia đình khỏe