Hợp tác quảng cáo

LÔ HỘI có thể trị bệnh và làm đẹp từ trong ra ngoài

11:03 AM | 11/08/2018 -
Làm đẹp

Theo Naturalnews, người Ai Cập cổ đại gọi lô hội là “loài cây của sự bất tử". Lô hội không chỉ làm đẹp da, chữa cháy nắng mà còn có nhiều tác dụng hơn bạn nghĩ đấy!

LO HOI co the tri benh va lam dep tu trong ra ngoai

Lô hội vô cùng tốt cho hệ tiêu hóa

Lô hội có thể làm dịu và phục hồi tế bào đường ruột đã bị tổn thương. Lô hội cũng có thể chữa viêm loét dạ dày và những vấn đề khác trong đường tiêu hóa hoặc hệ thống đường ruột.

Sau đây là một số bệnh mà lô hội có thể giúp bạn hồi phục: Táo bón, loét dạ dày, viêm loét đường ruột loét, viêm loét đại tràng, sỏi thận, tiểu đường, ung thư...

Hãy pha vài giọt lô hội cùng với các loại nước ép hoa quả khác.

Lô hội trị các bệnh ngoài da rất tốt

Thịt lô hội được sử dụng như một phương thuốc có khả năng hút chất độc từ da như những vết côn trùng cắn hoặc mụn trứng cá. Đối với mụn trứng cá nặng, sử dụng toàn bộ phần thịt của lô hội đắp lên vùng da mụn ít nhất là một giờ đến qua đêm. Phương pháp này cũng có thể điều trị hầu hết các bệnh ngoài da. Lô hội có thể giúp khắc phục tình trạng da như: vết thương nhỏ, cháy nắng, vết phát ban, bệnh ghẻ, da khô, gàu, bệnh vẩy nến, Eczema.

Làm cho khuôn mặt sáng đẹp

Sử dụng vỏ lô hội như một loại kem dưỡng ẩm vào mỗi buổi sáng để làm mờ các nếp nhăn. Nó cũng có thể giúp xóa các đốm đen và thậm chí có thể làm sáng da. Loại gel này đặc biệt hữu ích cho những nốt mụn và nhược điểm nhỏ khác trên khuôn mặt. Chỉ cần thoa một chút lô hội ở những nhược điểm đó, bạn sẽ thấy tác dụng rất rõ rệt.

Vân Vi

Theo tạp chí Sống Khỏe

Tin cùng chuyên đề

TIN KHÁC

Gia đình khỏe

Sống tâm lý

Cho con