Hợp tác quảng cáo

Môi hồng tự nhiên với củ cải đường

7:00 PM | 28/05/2020 -
Làm đẹp

Củ cải đường chứa nhiều canxi, sắt, vitamin A và C, axit folic và nguồn cung cấp dồi dào của mangan, chất xơ, kali. Đặc biệt, betacyanin, sắc tố màu sắc của củ cải đường có tính chất chống ôxy hóa mạnh mẽ, giúp làm sáng hồng đôi môi của bạn và bảo vệ chúng khỏi khô nứt.

Theo Thebeautymadness, 5 cách sử dụng nước ép củ cải đường sau sẽ giúp bạn có được đôi môi hồng tự nhiên:

Moi hong tu nhien voi cu cai duong

Hỗn hợp nước ép củ cải + kem sữa tươi

Moi hong tu nhien voi cu cai duong

Trộn một muỗng cà phê nước ép củ cải đường với một thìa kem sữa tươi, bôi lên môi và massage đôi môi của bạn 2-3 phút. Thực hiện hằng ngày trước khi đi ngủ.

Ngay sáng hôm sau bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt. Đôi môi sẽ trở nên mềm mại và có màu hồng tự nhiên. Thực hiện trong 1 tuần để có kết quả tốt nhất.

Hỗn hợp nước ép củ cải + đường + nước cốt chanh

Cách tốt nhất để làm sáng đôi môi thẫm màu là tẩy tế bào chết cho môi của bạn với củ cải đường. Kết hợp một muỗng canh nước ép củ cải đường, một muỗng cà phê đường và một muỗng cà phê nước cốt chanh sau đó bôi lên môi, dùng ngón tay xoay tròn môi trong 2 phút. Giữ yên trong khoảng 10 phút và sau đó rửa sạch với nước.

Hỗn hợp nước ép củ cải + mật ong

Moi hong tu nhien voi cu cai duong

Dùng 1 muỗng canh nước ép củ cải đường và trộn một thìa mật ong. Làm sạch đôi môi của bạn với bông mềm, sau đó xoa bóp hỗn hợp này lên. Để hỗn hợp trên môi qua đêm. Làm ít nhất một tuần để có được đôi môi tự nhiên màu hồng

Hiểu Đan 

 

 

 

 

Tin cùng chuyên đề

TIN KHÁC

Gia đình khỏe

Sống tâm lý

Cho con