Hợp tác quảng cáo

Muốn tóc dài nhanh, hãy ăn 6 thực phẩm sau

3:31 PM | 23/10/2017 -
Làm đẹp

Theo trang Magforwoman, để có một mái tóc dài bóng mượt, bạn nên bổ sung thêm khoai lang, hạnh nhân, trứng, đậu tây, hàu, hạt quinoa và hạt hướng dương vào chế độ ăn uống hàng ngày.

Muon toc dai nhanh, hay an 6 thuc pham sau

Ảnh minh họa

1. Khoai lang

Khoai lang chứa hàm lượng cao beta-carotene và vitamin A. Thêm một phần khoai lang vào chế độ ăn uống của bạn sẽ không chỉ giúp tóc khỏe mạnh và nhanh mọc mà còn giúp da đầu khỏe mạnh. Khoai lang cũng rất tốt trong việc ngăn chặn các vấn đề liên quan đến tóc như tóc khô, xơ, rối.

2. Hạnh nhân

Bạn có biết rằng hạnh nhân rất giàu hàm lượng biotin? Vì vậy, nó cung cấp dinh dưỡng giúp tóc phát triển khỏe mạnh. Nếu bạn muốn có một mái tóc dài, bạn nên thêm hạnh nhân vào chế độ ăn hàng ngày. Hạnh nhân cũng rất giàu vitamin và khoáng chất nuôi dưỡng da đầu khỏe mạnh.

Muon toc dai nhanh, hay an 6 thuc pham sau

Hạnh nhân giàu vitamin và khoáng chất nuôi dưỡng da đầu.

3. Hàu

Hàu là loại thực phẩm giàu kẽm. Chúng giúp điều chỉnh việc sản xuất androgen, ngăn ngừa các vấn đề rụng tóc. Hàu cũng rất giàu nguồn protein. Mà protein là cần thiết cho da đầu khỏe mạnh. Hàu cũng có thể ngăn chặn khô da đầu và da đầu bong tróc gây rụng tóc.

4. Hạt hướng dương

Hạt hướng dương chính là nguồn cung cấp vitamin E dồi dào cho mái tóc của bạn, chúng giúp làm tăng lưu lượng máu ở vùng da đầu, từ đó thúc đẩy tăng trưởng tóc nhanh hơn, giúp tóc nhanh dài và mềm mại.

5. Lòng đỏ trứng gà

Lòng đỏ trứng gà không chỉ chứa protein, mà còn rất giàu nguồn biotin. Trứng cũng có một số hình thức của các axit béo omega-3 giúp mái tóc nhanh mọc hơn, tăng lưu lượng máu ở vùng da đầu. Nhưng hãy nhớ lòng đỏ trứng mới giúp tóc nhanh dài chứ không phải lòng trắng trứng.

6. Đậu đỏ

Loại đậu này rất giàu chất sắt, biotin và kẽm. Sắt và biotin rất tốt cho sức khỏe của da đầu. Còn kẽm giúp tóc nhanh mọc dài và ngăn ngừa rụng tóc. Ngoài đậu tây đỏ, các loại đậu khác cũng rất tốt cho sức khỏe của tóc. Ăn đậu tây đỏ và các loại đậu khác không chỉ giúp tóc bạn nhanh mọc dài mà còn giúp tóc dày hơn.

Sam Sam

Theo tạp chí Sống Khỏe

Tin cùng chuyên đề

TIN KHÁC

Gia đình khỏe

Sống tâm lý

Cho con