Hợp tác quảng cáo

Những chiêu làm đẹp “man rợ” nhất của chị em

12:21 PM | 02/07/2014 -
Làm đẹp

Bất chấp đau đớn, các cô nàng vẫn quyết hy sinh vì cái đẹp “nhân tạo”.

Gọt đầu, gọt chân, gọt tay… là những kiểu phẫu thuật thẩm mỹ hiện nay được nhiều phái đẹp áp dụng dù có phải chịu nhiều đau đớn đến đâu.

Phẫu thuật gọt đầu

Trước đây, phẫu thuật hộp sọ chỉ được diễn ra khi hộp sọ không hoàn toàn hợp nhất. Thời gian gần đây, nó lại trở thành xu hướng mới trong ngành công nghiệp phẫu thuật thẩm mỹ dành cho những ai không hài lòng với hộp sọ của mình.

phẫu thuật thẩm mỹ

Những cô nàng tiến hành phẫu thuật gọt đầu là những cô nàng dũng cảm. Đầu là phần nhạy cảm và những tác động bên ngoài có ảnh hưởng không nhỏ đến các dây thần kinh tại đây. Đặc biệt hơn hết, đầu là bộ phận quan trọng nhất cơ thể con người. Vậy mà các cuộc phẫu thuật vẫn diễn ra bất chấp nguy hiểm.

Phẫu thuật môi cười

Bên cạnh những ca phẫu thuật liên quan đến miệng như bơm môi, xăm môi... giới trẻ thế giới đang chạy đua theo một xu hướng chỉnh hình môi cười có nguồn gốc xuất phát từ Hàn Quốc.

phau-thuat-moi

Phái đẹp cho rằng, người phụ nữ có khóe miệng nhỉnh lên sẽ khiến gương mặt của họ trông tươi tắn, đáng yêu và thân thiện hơn.

Tuy nhiên, những ca phẫu thuật "môi cười" đã vô tình biến họ trở thành những bức tượng sáp với nụ cười cứng đờ.

Phẫu thuật bàn tay

Nhu cầu muốn có đôi bàn tay đẹp đã cho ra đời phương pháp phẫu thuật bàn tay.

Sử dụng biện pháp tiêm chống lão hóa Juvedem, các bác sĩ đã phù phép biến đôi bàn tay "có tuổi" gân guốc trở nên trẻ trung hơn.

phau thuat tay

Tuy nhiên, mỗi ca thẩm mỹ bàn tay có giá thành vào khoảng 1.200 đôla. Mỗi lần có tác dụng kéo dài trong 9 tháng.

Phẫu thuật gọt chân

Theo TTT, xu hướng phẫu thuật gọt chân hay còn được gọi với cái tên mỹ miều khác "Phẫu thuật Lọ lem" đang dần trở nên phổ biến tại Mỹ và Anh.

Phẫu thuật Lọ lem bao gồm các ca phẫu thuật làm thay đổi kích thước chiều dài ngón chân cái, tẩy bỏ vết ố bẩn ở kẽ ngón chân, bơm mỡ vào gan bàn chân, hút mỡ ngón chân hay cắt bỏ ngón chân út.

phau-thuat chan

Tùy vào cấu trúc xương bàn chân của mỗi người cũng như yêu cầu của họ mà bác sĩ sẽ tiến hành các kiểu phẫu thuật khác nhau. Tuy nhiên, những yêu cầu phẫu thuật của khách hàng không phải bao giờ cũng được bác sĩ chấp thuận.

Tin cùng chuyên đề

TIN KHÁC

Gia đình khỏe

Sống tâm lý

Cho con