Hợp tác quảng cáo

Những kiểu tóc giúp bạn trẻ hơn 10 tuổi

2:27 PM | 10/01/2019 -
Làm đẹp

Nhìn vào những kiểu tóc và khuôn mặt sau, ít ai ngờ rằng họ đã ở độ tuổi U50, 60. Chỉ cần một số thay đổi nhỏ, đặc biệt là mái tóc sẽ khiến bạn trẻ ra trông thấy.

1. Sandra Bullock

Với mái tóc theo phong cách hơi cổ điển: dài suôn, không quá thẳng cũng không quá bóng mượt, lại thêm luôn biết cách biến tấu bằng cách nhuộm một chút màu nâu tối hay vàng... đã khiến Sandra Bullock dù ngoài tuổi 50 nhưng vẫn cứ trẻ trung, sang trọng và đầy cá tính.

Nhung kieu toc giup ban tre hon 10 tuoi

2. Rita Wilson

Kiểu tóc xoăn của Rita Wilson không chỉ thích hợp với những quý bà 50-60 tuổi mà còn được nhiều cô gái trẻ yêu thích. Với mái tóc này bạn cũng có thể cách tân đi một chút bằng việc giảm bớt các lọn sóng xoăn, để chúng trông tự nhiên hơn.

Nhung kieu toc giup ban tre hon 10 tuoi

3. Danni Minogue

Kiểu đầu Bob bóng mượt của Minogue thể hiện được sự sang trọng, sành điệu và đầy tự tin của một người phụ nữ thẳng thắn và nghiêm túc, nhưng cũng tạo được sự riêng biệt. Kiểu tóc này ít cần sự chăm dưỡng nhiều.

Nhung kieu toc giup ban tre hon 10 tuoi

4. Jennifer Aniston

Nhung kieu toc giup ban tre hon 10 tuoi

Kiểu tóc buộc đuôi gà không có gì là mới. Nhưng ở độ tuổi của Jennifer Aniston mà buộc cao lên kiểu này khiến cô nhìn trẻ ra trông thấy, lại vô cùng năng động và tươi mới. Bạn cũng đừng ngại ngần khi có ai đó nói sau lưng bạn rằng "cưa sừng làm nghé", họ đang ghen tỵ với vẻ đẹp của bạn đó.

Bạn nên chọn tóc nào?

Tóc thẳng: Bạn sẽ yêu thích kiểu tóc này nếu bạn là người ưa giao tiếp và thích sự mới lạ. Bạn yên tâm, đừng e ngại vì độ tuổi của bạn, kiểu tóc ngắn cũng là một trong số rất nhiều sự lựa chọn giúp bạn cảm thấy thật tự tin mỗi khi bạn muốn tạo ấn tượng như ý muốn.

Tóc xoăn: Mái tóc xoăn cũng có nét độc đáo riêng. Ngày nay, có rất nhiều kiểu tóc xoăn không làm khuôn mặt của bạn bị già đi mà còn tạo cá tính và phong cách. Tùy theo khuôn mặt và sở thích của mình, bạn có thể để những lọn tóc xoăn tít hoặc xoăn vừa phải chỉ để tạo độ bồng bềnh.

Khánh An

Theo tạp chí Sống Khỏe

Tin cùng chuyên đề

TIN KHÁC

Gia đình khỏe

Sống tâm lý

Cho con