Hợp tác quảng cáo

Sở hữu vòng 1 hoàn hảo nhờ đu đủ xanh

3:00 PM | 28/07/2014 -
Làm đẹp

Dương Quý Phi khiến cho các quân vương mê đắm, chính khách, thi nhân xiêu lòng.. Để giữ được vẻ đẹp đó, Dương Quý Phi đã thường xuyên ăn sắn dây và đu đủ sau mỗi kỳ kinh nguyệt. Đu đủ được coi là “thần dược” chăm sóc vòng 1 của vị quý phi này.

du-du

Estrogen- nội tiết tố nữ giúp kích thích vòng 1 lớn là chất được sản sinh ra từ protein và lexithin có trong đu đủ, sắn dây. Chất papain có trong đu đủ có khả năng tiêu hóa protein, carbohydrate và chất béo. Đồng thời, lượng enzyme có trong đu đủ giúp kích thíc tiết nội tiết tố nữ, tăng kích cỡ cho vòng 1. Vitamin có trong đu đủ giúp cho vòng 1 mềm mại. có đàn hồi mà không bị chảy xệ.

Trong đu đủ xanh rất giàu enzyme – tác nhân cải thiện vùng “núi đôi”. Enzyme ấy có trong nhựa đu đủ - chất dịch màu trắng từ trong quả tiết ra khi cắt, có nhiều nhất trong trái đu đủ xanh và rất ít trong đu đủ chín. Nếu muốn cải thiện vòng một bằng đu đủ thì nên ăn đu đủ xanh và món đu đủ hầm.

Ngoài đu đủ, Dương Quý Phi còn để cho tỳ nữ massage ngực sau khi tắm. Việc massage sau khi tắm có thể kích thích lưu thông máu vùng ngực. Ngoài ra, để vòng một thêm gợi cảm, mỹ nhân họ Dương còn gọi nữ y sĩ đến châm cứu, giúp ngực hấp thụ tốt hơn các chất dinh dưỡng trong thực phẩm và phát triển cân đối.

Theo Tri thức trẻ, các nhà y khoa Trung Quốc ngày nay khẳng định, bí quyết của Dương Quý Phi là một trong những giải pháp tăng kích thước vòng 1 khá hiệu quả mà cách làm lại đơn giản. Nếu kiên trì áp dụng bí quyết này, các chị em ngày nay cũng sẽ cải thiện được vòng một của mình.

Tin cùng chuyên đề

TIN KHÁC

Gia đình khỏe

Sống tâm lý

Gia đình khỏe