Hợp tác quảng cáo

Tẩy sơn móng tay sạch bong không cần aceton gây hại

10:10 AM | 01/02/2016 -
Làm đẹp

Với những nguyên liệu có sẵn trong nhà, bạn cũng có thể đánh bay các vết sơn móng tay một cách vô cùng an toàn và nhanh chóng.

1. Nước lau kính

Lấy một miếng bông gòn nhỏ hoặc một chiếc khăn ẩm, thấm chút nước lau cửa kính rồi chà vào phần móng. Đây là phương pháp khá tốt có thể loại bỏ màu móng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

2. Nước cốt chanh

Trong nước chanh có chứa axit, có tác dụng tẩy sạch vết sơn trên móng. Dùng nước cốt chanh pha loãng để tẩy sơn móng tay cũng là một trong những phương pháp tự nhiên được sử dụng phổ biến.

3. Rượu vang

Các loại rượu vang trái cây có nhiều tác dụng gồm tẩy trắng móng tay ố vàng, làm sạch các vết bẩn và tẩy sơn móng.

Bạn thấm rượu vang trái cây trên móng tay và chờ 15 phút rồi mới chà lại móng một cách nhẹ nhàng. Sau đó, dùng nước ấm để làm sạch tay.

4. Hỗn hợp chanh + muối

Nếu móng tay của bạn vẫn còn vương những vệt màu loang lỗ, hãy thử kết hợp nước cốt chanh với một vài hạt muối tạo thành dung dịch đậm đặc rồi thoa lên móng tay.

5. Kem cạo râu

Cách này nghe có vẻ lạ lùng nhưng rất hiệu quả nhé. Bạn hãy lấy một chút kem cạo râu, phun lên móng tay, sau đó chà kỹ với một chiếc bàn chải nhỏ.

6. Dấm

Nếu không có sẵn chanh, bạn cũng có thể thay bằng dấm. Một hỗn hợp dấm pha loãng với nước sẽ giúp bạn tẩy trắng móng tay hiệu quả và an toàn.

Thanh Vy

Theo tạp chí Sống Khỏe

Tin cùng chuyên đề

TIN KHÁC

Gia đình khỏe

Sống tâm lý

Cho con