Hợp tác quảng cáo

Triển lãm Vietbeauty & Cosmobeauté Việt Nam 2023: Đánh thức tiềm năng của ngành làm đẹp Việt Nam

3:29 PM | 27/07/2023 -
Làm đẹp

Từ ngày 27 - 29/7/2023, triển lãm Quốc tế về ngành làm đẹp: Vietbeauty & Cosmobeauté Vietnam 2023 sẽ diễn ra tại SECC, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh. Sự kiện là cơ hội để các doanh nghiệp Việt tiếp cận nhiều thương hiệu làm đẹp quốc tế, các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, kết nối với nhà cung cấp tiềm năng, đồng thời cập nhật xu hướng mới nhất từ chuyên gia trong ngành.

Trien lam Vietbeauty & Cosmobeaute Viet Nam 2023: Danh thuc tiem nang cua nganh lam dep Viet Nam
Vietbeauty & Cosmobeauté Vietnam 2023 là một trong những triển lãm lớn và uy tín về ngành làm đẹp trong khu vực.

Được biết, đây là sự kiện được tổ chức bởi Công ty Informa Markets Việt Nam, hợp nhất từ hai sự kiện nổi tiếng là: Vietbeauty - Triển lãm quốc tế hàng đầu về ngành làm đẹp trong khu vực và Cosmobeauté Vietnam - Triển lãm thương mại lâu đời nhất trong ngành suốt 14 năm qua. Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2022 và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ cộng đồng làm đẹp trong nước và quốc tế, Vietbeauty & Cosmobeauté Vietnam 2023 đã quay trở lại với không gian triển lãm sôi động, chuyên nghiệp và hấp dẫn hơn.

Cụ thể, triển lãm Vietbeauty & Cosmobeauté Vietnam 2023 mang đến hơn 1000 thương hiệu làm đẹp đến từ hơn 25 quốc gia và có sự tham gia của trên 400 công ty triển lãm. Các thương hiệu sẽ tập trung trưng bày trên tổng diện tích lên đến 10,000m2, dự kiến thu hút hơn 8000 khách tham quan B2B trong nước và cả trên khu vực, mang đến cho cộng đồng ngành làm đẹp nước ta những trải nghiệm kinh doanh mới mẻ và đáng giá nhất.

Trien lam Vietbeauty & Cosmobeaute Viet Nam 2023: Danh thuc tiem nang cua nganh lam dep Viet Nam
Sự kiện là điểm hẹn lý tưởng cho các doanh nghiệp tìm kiếm cơ hội kinh doanh mới trong ngành làm đẹp.

Thị trường làm đẹp Việt Nam đã có những phát triển vượt bậc trong những năm gần đây, trở thành phân ngành phát triển nhanh nhất trong nhóm hàng tiêu dùng nhanh. Theo dự đoán, doanh thu của ngành làm đẹp và chăm sóc cá nhân Việt Nam dự kiến đạt 2,36 tỷ USD vào năm 2023, với tỷ lệ tăng trưởng kép hàng năm (CAGR) ước tính là 3,32% giai đoạn 2023-2027, không khó hiểu khi Việt Nam hiện là điểm đến hấp dẫn của các thương hiệu mỹ phẩm nước ngoài. Khi các xu hướng làm đẹp trên thế giới được cập nhật thường xuyên, cộng với đà tăng cao của chất lượng cuộc sống hiện nay, không chỉ nữ giới mà cả nam giới cũng quan tâm hơn đến vấn đề chăm sóc da và làm đẹp. Tâm lý người tiêu dùng cũng có sự thay đổi rõ rệt, từ việc ngày càng yêu thích các sản phẩm hữu cơ tự nhiên, theo đuổi lối sống lành mạnh, toàn diện hơn đến việc quan tâm tới sự tác động của từng sản phẩm đến sự bền vững của môi trường. Điều này đòi hỏi các thương hiệu làm đẹp cũng cần cập nhật những xu hướng mới nhất, công nghệ vượt trội nhất và liên tục cải tiến chất lượng sản phẩm để không bị thụt lùi lại trong thị trường cạnh tranh khốc liệt.

Thấu hiểu điều này, Vietbeauty & Cosmobeauté Vietnam 2023 trở lại với sứ mệnh là cầu nối để các thương hiệu làm đẹp nước ngoài có thể đến gần hơn với thị trường nước ta, đồng thời tạo cơ hội cho cộng đồng ngành làm đẹp địa phương và các dịch vụ liên quan được tiếp cận nguồn hàng cao cấp, tiếp thu những công nghệ đột phá nhất trong ngành, từ đó bắt kịp với xu hướng trên thế giới.

Ông BT Tee, Tổng giám đốc công ty Informa Markets Việt Nam - đơn vị tổ chức triển lãm - cũng chia sẻ thêm: “Ngành làm đẹp đang trải qua những thay đổi lớn, bắt nguồn từ làn sóng gia nhập mạnh mẽ của mỹ phẩm và công nghệ thẩm mỹ từ nhiều quốc gia hàng đầu về lĩnh vực làm đẹp, cũng như xu thế tôn trọng giá trị phát triển bền vững. Chúng tôi hy vọng rằng triển lãm Vietbeauty & Cosmobeauté Vietnam sẽ trở thành điểm đến uy tín thường niên của các nhà bán lẻ vào cung cấp dịch vụ trong thị trường, là nơi để cộng đồng ngành tiếp cận với các thương hiệu chất lượng, trao đổi về công nghệ và xu hướng làm đẹp mới nhất mỗi năm từ khắp nơi trên thế giới.”

Trien lam Vietbeauty & Cosmobeaute Viet Nam 2023: Danh thuc tiem nang cua nganh lam dep Viet Nam
Các hội thảo tại sự kiện đều có sự tham gia của nhiều chuyên gia nổi tiếng trong ngành.

Ngoài khu vực trưng bày và kết nối giao thương, triển lãm cũng có nhiều hoạt động thú vị khác như phát sóng trực tiếp, giao lưu cùng các KOL/ KOC trong ngành làm đẹp, các chuỗi hội thảo chuyên đề đến từ những chuyên gia nổi tiếng trong ngành dược, mỹ phẩm, làm đẹp và chăm sóc cá nhân… Khách tham quan cũng được trải nghiệm những màn trình diễn công nghệ chăm sóc da, làm tóc và trang điểm đầy thu hút ngay tại sự kiện.

Tin cùng chuyên đề

TIN KHÁC

Gia đình khỏe

Sống tâm lý

Gia đình khỏe