Hợp tác quảng cáo

10 lý do phụ nữ nên độc thân

Vốn nổi tiếng với những phát ngôn sắc bén, Lê Hoàng gần đây lại làm lên một “cơn bão nhỏ” khi chia sẻ 10 lý do phụ nữ nên độc thân với báo giới.

Cuộc sống ở đời vốn đã vồn vã, chứng kiến cuộc sống trong showbiz còn khủng khiếp gấp bội, đã rèn luyện cho nhiều người cách nhìn nhận cuộc đời đầy sắc bén. Lê Hoàng là một trong số những nhân vật như vậy.

Đạo diễn Lê Hoàng nổi tiếng với những phát ngôn sâu cay, thâm thúy

Đạo diễn Lê Hoàng nổi tiếng với những phát ngôn sâu cay, thâm thúy.

Mới đây, Lê Hoàng tạo nên một “cơn bão nhỏ” khi chia sẻ quan điểm của mình thông qua bài viết “10 lý do để không thèm lấy chồng” với những lý lẽ hết sức đời thường nhưng chuẩn xác, đánh trúng tâm lý của rất nhiều chị em phụ nữ đã có chồng.

Những chuyện lục đục trong gia đình như mẹ chồng - nàng dâu, em chồng - chị dâu, vợ - chồng được phác họa hết sức sinh động, thực tế…

 Xin được chia sẻ 10 lý do chị em phụ nữ nên độc thân của đạo diễn Lê Hoàng để chúng ta có thêm những cách nhìn khác về hôn nhân hiện đại.

Chị em phụ nữ nên sống độc thân với nhiều lý do

Chị em phụ nữ nên sống độc thân với nhiều lý do.

1. Khi ta không chồng, ta sẽ thoát khỏi mẹ chồng, nỗi ám ảnh của mọi cô gái trước giờ kết hôn.

2. Khi ta không chồng, ta sẽ chẳng phải hỏi ai: “Sao giờ này mới về?”. Ta cũng không phải gào lên với ai: “Anh đi với cô nào?” Ta cũng không phải đay nghiến ai: “Còn vác xác về được à, sao không ở ngoài đó luôn đi.”

3. Khi ta không chồng, ta khỏi hộc tốc chạy về nhà nấu cơm buổi trưa và buổi tối, khỏi phải nghe những tiếng rên rỉ: “Lại thịt kho à? Cô không biết gì hơn thịt kho sao?” hoặc những tiếng gầm gừ: “Thôi, cô nấu cơm thì cô tự ăn đi, để tôi ra ngoài ăn cho nhiễm độc.”

4. Khi ta không chồng, ta khỏi phải thức dậy giữa đêm vì tiếng ngáy khò khò. Khỏi phải nhăn mặt, nhăn mũi khi ngửi thấy mùi thuốc lá, và chẳng cần làm ra vẻ thản nhiên khi ngửi thấy mùi bia chua.

5. Khi ta không chồng, ta có thể mặc áo hai dây, mặc váy ngắn ra đường để khoe cặp chân dài bất tận, mà không sợ bị một lão vừa béo, vừa lôi thôi vừa ngoái nhìn vừa lườm lườm và hỏi: “Mặc thế để đi đâu?” hoặc “Tưởng mình còn trẻ lắm à?”.

6. Khi ta tự do, ta ngủ tới 11 giờ trưa, ta tha hồ xem phim bộ. Những cảnh lâm ly ta tha hồ khóc mà chẳng sợ kẻ nào bảo rằng ta sến.

7. Khi ta tự do, ta có thể mời một chàng đẹp trai, một chàng tài năng hoặc một chàng ga-lăng về nhà chơi. Cũng chả ai cấm ta mời cả ba chàng

8. Khi ta chưa có giấy hôn thú, ta có thể hét vào mặt một tên nào đó: “Cút ra khỏi nhà em ngay!”.

9. Khi ta sống một mình, ta có thể tắm bao lâu cũng được, vừa tắm vừa hát cũng được, và không bị đứa khác giành nhà tắm trước, vừa khạc vừa nói vọng ra: “Dao cạo râu của tôi cô quẳng đi đâu rồi?!”

10. Và cuối cùng khi ta chưa chồng thì lúc nào ta lấy chồng cũng được!

T.H

Tin cùng chuyên đề

TIN KHÁC

Cho con

Giảm béo

Video