Hợp tác quảng cáo

10 sự thật thú vị về đàn ông

Có những sự thật thú vị về đàn ông mà chắc chắn bạn sẽ bất ngờ khi biết đến chúng. Dưới đây là 10 điều bất ngờ thú vị:

10 su that thu vi ve dan ong

Đàn ông luôn thích nghe những lời khen, cho dù đó chỉ là lời tâng bốc.

1. Đa số đàn ông khó có thể nhận ra chị em đang giả vờ “lên đỉnh” hay là “lên đỉnh” thật sự. Vì thế, nếu bạn muốn giả vờ để anh ấy cảm thấy vui vẻ và hài lòng về chính mình thì hãy thử xem. Cơ hội bạn có thể thành công là 99% đấy.

2. Đàn ông luôn thích nghe những lời khen, cho dù đó chỉ là lời tâng bốc của bạn. Sẽ có khoảng 87% đàn ông sẵn sàng giúp đỡ bạn bất kể điều gì bạn cần, nếu bạn làm họ cảm thấy mình thật nam tính và ga lăng.

3. Tương tự như phụ nữ, nếu được chọn giữa một thanh sôcôla và một nụ hôn, phụ nữ sẽ chọn thanh sôcôla. Đàn ông cũng vậy, giữa một cuộc trò chuyện lãng mạn và một chai bia, họ sẽ chọn chai bia.

4. Đa số đàn ông không thích làm việc nhà, vì thế, họ sẽ không bao giờ cố gắng thành công trong việc này.

5. Tuy không phải trải qua chu kỳ kinh nguyệt và kèm theo đó là những biến đổi về tâm trạng như phụ nữ, nhưng đàn ông cũng có sự thay đổi tâm lý theo chu kỳ và cũng có giai đoạn cảm thấy lo lắng, khó chịu đấy. 

6. Đàn ông thường thử tưởng tượng các đồng nghiệp nữ của anh ấy trong trang phục thiếu vải sẽ trông như thế nào.

7. Thứ có thể làm tăng cái tôi của người đàn ông chính là đồ công nghệ và xe hơi. Chúng giống như siêu năng lượng giúp họ cảm thấy tự tin và có sức hấp dẫn hơn.

8. Đa số đàn ông không thích cùng bạn đi shopping.

9. Họ không lo lắng về sức hút của người cùng phái nữ. Trong một cuộc khảo sát về cảm giác của đàn ông khi bạn gái của họ bị một người phụ nữ thu hút, gần 52% đàn ông cho biết họ không cảm lo lắng về vấn đề này.

10. Tất của đàn ông đa số là khủng khiếp. Khi bạn ngửi thấy mùi của những chiếc tất thối, nghĩa là bạn đã bước vào lãnh thổ của một người đàn ông.

Hằng Ni

Tin cùng chuyên đề

TIN KHÁC

Cho con

Gia đình khỏe

Video