Hợp tác quảng cáo

13 kiểu phụ nữ hấp dẫn đàn ông nhất

Mỗi người phụ nữ đều có sự quyến rũ riêng của mình và họ luôn có cách để thu hút sự chú ý của đấng mày râu. Đôi khi, dù họ không có ý định thể hiện ra nhưng mọi người vẫn chú ý tới điều đó.

Theo trang Boldsky, hãy khám phá nhữgg suy nghĩ sau của đàn ông, và bắt đầu công cuộc chinh phục trái tim của đấng mày râu. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu 13 kiểu phụ nữ hấp dẫn nhất trong mắt đàn ông:

1. Tự tin

13 kieu phu nu hap dan dan ong nhat

Sự tự tin của phụ nữ rất có ý nghĩa đối với đấng mày râu. Đàn ông thấy một người phụ nữ thông minh khá quyến rũ và hấp dẫn. Cách bạn nói chuyện hoặc xây dựng hình tượng của bản thân tạo ra sự khác biệt rất lớn. Sự tự tin được thể hiện qua đó. Một người phụ nữ tự tin sẽ được chú ý hơn những người còn lại.

2. Bình tĩnh

13 kieu phu nu hap dan dan ong nhat

Đàn ông không thích những người phụ nữ dễ kích động. Họ thích phụ nữ bình tĩnh và hành xử khôn ngoan.

3. Thông minh

Một người phụ nữ không có bộ não thì chẳng khác nào một cái thùng rỗng. Đàn ông cảm thấy phụ nữ hấp dẫn khi họ xử lý tình huống một cách hợp lý và khôn khéo, thể hiện mình là một người có tham vọng và được giáo dục tử tế.

4. Chân dài

13 kieu phu nu hap dan dan ong nhat

Đàn ông thích phụ nữ chân dài là một chân lý từ xưa đến nay. Đây là lý do đầu tiên khiến họ chú ý đến phụ nữ.

5. Mắt xanh

13 kieu phu nu hap dan dan ong nhat

Những người có đôi mắt màu xanh rất hiếm và đó là lý do tại sao đàn ông không thể cưỡng lại sức hấp dẫn của nó.

6. Trưởng thành, già dặn

13 kieu phu nu hap dan dan ong nhat

Nam giới thường thấy những người phụ nữ trông hơi chin chắn hơn tuổi của họ hấp dẫn. Ngoại hình trẻ trung năng động lại ít thu hút sự chú ý đàn ông hơn.

7. Thái độ nhã nhặn, tích cực

Thái độ này thu hút được rất nhiều sự chú ý từ nam giới. Đây dường như là một đặc điểm mà đàn ông bình thường không thể cưỡng lại được và muốn tiếp cận.

8. Tóc đẹp

13 kieu phu nu hap dan dan ong nhat

Mái tóc là thứ đàn ông chú ý đầu tiên khi ngắm phụ nữ vì nó làm đẹp cho người phụ nữ. Đàn ông thường chú ý đến những phụ nữ có mái tóc đẹp. Những người phụ nữ hay vuốt tóc hoặc hất tóc sang một bên thường rất hấp dẫn và dễ dàng lọt vào mắt xanh của đấng mày râu.

9. Đường cong

13 kieu phu nu hap dan dan ong nhat

Đây là một tài sản to lớn trong việc thu hút sự chú ý của một người khác giới. Nam giới bị thu hút bởi một phụ nữ có dáng đẹp và không thể cưỡng lại được với những người có đường cong hoàn hảo.

10. Hài hước

Nam giới và phụ nữ đều bị thu hút bởi sự hài hước. Và với nam giới, họ không cần một người phụ nữ phải làm cho họ cười, nhưng họ thích tận hưởng những điều nhỏ nhặt pha trộn sự hài hước của phụ nữ.

11. Vẻ đẹp bí ẩn

 Nam giới tò mò về vẻ đẹp của phụ nữ và muốn khám phá tất cả những điều bí ẩn đó. Vì vậy, họ thường thấy những phụ nữ huyền bí hấp dẫn hơn một phụ nữ bình thường.

12. Có gu ăn mặc

13 kieu phu nu hap dan dan ong nhat

Mặc đồ theo xu hướng thời trang làm cho bạn hấp dẫn hơn nhiều những người khác. Trang phục là thứ quan trọng có thể thu hút mọi ánh nhìn.

13. Đeo kính

13 kieu phu nu hap dan dan ong nhat

Đàn ông thấy phụ nữ đeo kính rất hấp dẫn. Nó làm cho phụ nữ trông cuốn hút hơn.

Hoài Nguyễn

Theo tạp chí Sống Khỏe

Tin cùng chuyên đề

TIN KHÁC

Cho con

Giảm béo

Video