Hợp tác quảng cáo

3 đường chỉ tay sau cho thấy bạn được nhiều người yêu mến, nhân duyên vô cùng may mắn...

Nếu lòng bàn tay của bạn xuất hiện 3 đường sau, thì có nghĩa là bạn là người rất được coi trọng, có tướng mạo đẹp, tài hoa và nhân duyên tốt...

1. Đường nhân khí => bạn được coi trọng và nhiều người yêu mến

Đường nhân khí là đường ngắn khoảng 3-4cm, từ gốc ngón áp út kéo dài đến gò Thái Dương. Có người có 1 đường, có người nhiều hơn 2 hoặc 3 đường.

Nếu bàn tay xuất hiện đường nhân khí nghĩa là bạn được rất nhiều người yêu mến và nhận được sự coi trọng.

2. Đường nhân duyên => có sức hút mãnh liệt

Đường nhân duyên là những đường dọc theo gò Nguyệt, hướng đến lòng bàn tay, có hình vòng cung hoặc đường thẳng.

Bàn tay có đường nhân duyên nói rằng bạn có sức hút mãnh liệt, có nhân duyên khiến người ta kinh ngạc, đặc biệt là nhân duyên với người khác phái.

Người có bàn tay này làm việc trong giới người mẫu hoặc giải trí sẽ có lợi đối với sự nghiệp, bạn sẽ dễ gặt hái thành công và có nhiều quý nhân giúp đỡ, là người có nhân khí rất vượng.

3. Phía trong đường sinh mệnh có nhiều đường dọc chạy song song nhau => khí rất vượng, đặc biệt về nhân duyên

Nếu lòng bàn tay không có đường nhân khí, nhưng phía trong đường sinh mệnh có nhiều đường dọc chạy song song, điều này ám chỉ bạn có nhân khí rất vượng, đặc biệt là về nhân duyên.

Nếu chỉ có một đường dọc và nằm phía trong đường sinh mệnh thì ám chỉ bạn là người đa tình và hạnh phúc của bạn sắp đến gần.

Người có bàn tay này, cho dù là nam hay nữ đều có tướng mạo rất đẹp, tràn đầy cuốn hút và nhận được sự yêu mến của mọi người xung quanh.

Khánh (ST)

Theo tạp chí Sống Khỏe

 

Tin cùng chuyên đề

TIN KHÁC

Cho con

Giảm béo

Video