Hợp tác quảng cáo

4 bài học lớn từ thành công của Ronda

(SKGĐ) Ở độ tuổi 27, Ronda Rousey, không chỉ là một võ sĩ MMA xuất sắc nhất trên các sàn đấu tự do UFC, mà cô còn trở thành một người nổi tiếng trong làng truyền thông và được nhiều người nể phục bởi cô có những điểm đáng phải học hỏi.

Ronda Rousey

Ronda Rousey

Ronda được đông đảo công chúng quan tâm nhưng cũng chịu không ít lời chỉ trích về cách ăn nói. Sự thể hiện mình quá nổi bật trên truyền thông cũng khiến người ta nghi vấn tài năng thật sự của cô ấy.

Dù mọi áp lực đang bủa vây nhưng Ronda vẫn chứng tỏ được chính mình. Dưới đây là 4 bài học từ thành công của Ronda mà chúng ta nên tham khảo:

1. Không quan tâm những gì người khác nói về mình

Dù có hàng triệu người hâm mộ nhưng Ronda cũng nhận phải rất nhiều lời chỉ trích. Mỗi khi phải đương đầu với những dư luận không tốt, cô đều bình thản vượt qua và chứng tỏ tài năng của mình.

Ronda cho rằng, tại sao phải quan tâm tới những điều dễ bị thao túng và thay đổi? Không có gì chóng vánh hơn những tin đồn và các phỏng đoán.

Bài học từ Ronda là chúng ta nên học cách miễn nhiễm khỏi các lời bình phẩm, chỉ tập trung vào những gì mình đang làm và làm chúng một cách tốt nhất có thể.

2. Luôn giữ vững niềm tin

Ronda luôn tự tin với những phát biểu bạo dạn và chứng tỏ chúng là đúng qua những trận đấu và sự nỗ lực của mình. Khi bạn tin vào chính bạn, bạn không phải thuyết phục ai cả.

Ngay cả khi việc bạn đang làm có vẻ như đang đi ngược lại với mọi người thì hãy vẫn giữ vững niềm tin. Thành công của bạn sẽ nói lên tất cả.

3. Chú ý đến chi tiết

Khi các ống kính truyền hình hướng đến Ronda, họ luôn thấy ở cô có sự chú ý đến từng chi tiết nhỏ nhặt như từ trang phục được cô lựa chọn, cách đi đứng đến cách tạo dáng, đi vào sân khấu hay chăm chút đầu tóc. Mọi thứ như một nghi thức giúp Ronda luôn hoàn hảo.

Khi bạn nỗ lực thực hành và chú ý đến mỗi chi tiết nhỏ, bạn sẽ thể hiện mình hoàn hảo hơn.

4. Dành toàn tâm, toàn sức cho những gì mình làm

Ronda luôn bị thách thức và nghi vấn về khả năng của mình. Nhưng mỗi lần hành động, cô ấy đều chứng tỏ được năng lực còn hơn lời nói. Ronda không chỉ thắng được đối thủ mà cô còn trông đẹp hơn. Chính điều này khiến mọi người phải nể phục cô.

Nếu bạn dành toàn tâm, toàn sức cho những gì mình đang làm, bạn sẽ không cần phải lo lắng thêm gì nữa.

H.N 

Tin cùng chuyên đề

TIN KHÁC

Gia đình khỏe

Giảm béo

Video