Hợp tác quảng cáo

4 cách nhận biết chồng ngoại tình dù đã xóa tin nhắn hay lịch sử cuộc gọi

Vì sao đàn ông ngoại tình? Đó là câu hỏi ai cũng thắc mắc nhưng không phải ai cũng trả lời được. Đàn ông ngoại tình, lý do phần nhiều cũng là do người vợ mà ra.

Nếu người vợ đủ mê hoặc khiến người chồng mê vợ như điếu đổ thì ngoài kia có bao nhiêu là hoa đẹp anh ta cũng không mầng đến và chỉ biết đến vợ mà thôi. Nhưng để khiến người đàn ông chung tình, người vợ cũng phải cư xử thế nào để anh ấy một lòng theo bạn đến già.

Tại sao các bà vợ nên tự ngẫm lại? Đàn ông là những người yêu bằng mắt và bằng tai, đã là vợ rồi thì còn phải xinh đẹp, chỉn chu và nói năng nhẹ nhàng tình cảm với chồng.

4 cach nhan biet chong ngoai tinh du da xoa tin nhan hay lich su cuoc goi
Đàn ông là những người yêu bằng mắt và bằng tai, đã là vợ rồi thì còn phải xinh đẹp, chỉn chu và nói năng nhẹ nhàng tình cảm với chồng.

Hãy nhớ rằng, bạn là vợ anh ấy, không phải mẹ anh ấy. Đừng bao giờ mắng mỏ, kiểm soát chồng quá mức. Nếu người đàn ông không tốt thì dù bạn có kiểm soát đến đâu thì họ cũng sẽ ngoại tình và làm nhiều chuyện khuất tất sau lưng.

Tuy nhiên, phần lớn những người đàn ông có ý định ngoại tình khi vợ vừa già vừa xấu đến mức làm mất lòng người nhìn, luôn kiểm soát anh ấy gắt gao.

Cuộc sống ngột ngạt, áp lực khiến đàn ông luôn tìm đến người phụ nữ thứ 2 để khuây khỏa, chiều chuộng và dần dần ngoại tình sẽ là thói quen khó bỏ. Bởi đơn giản với họ, vợ là nỗi ám ảnh kinh hoàng, mỗi lần về nhà gặp vợ là khó chịu nhưng ở bên người tình mọi chuyện lại hoàn toàn khác.

Đàn ông ngoại tình mà nguyên nhân cũng chính là do vợ. Nếu vợ đủ xinh đẹp và khéo léo thì chồng sẽ luôn là người sợ mất vợ, lúc nào cũng kè kè bên cạnh giữ vợ, coi vợ là báu vật, hay để ý đến vợ ngay cả trong lòng. Khi đó, với họ vợ là duy nhất, không có cô nào đẹp, cô nào bằng vợ cả.

Người ta nói đúng “Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm”. Gia đình có hạnh phúc, yên ấm hay không cũng phải có trách nhiệm của người vợ. Muốn chung thủy với mình thì trước hết người vợ phải yêu lấy mình, không chỉ với tư cách là vợ mà còn là nhân tình của chồng. Hãy luôn tạo những điều ngọt ngào bất ngờ cho anh ấy.

Có như vậy cuộc sống mới vui vẻ, ấm áp như ngày đầu. Nhưng nếu bạn muốn biết chồng có đang ngoại tình hay không, có 4 dáu hiệu này chắc chắn sẽ giúp bạn phát hiện ra điều bí mật.

1. Thường xuyên tắt máy hoặc không nghe điện thoại của vợ

Nếu chồng bạn thường xuyên tắt điện thoại khi đi ra ngoài, chứng tỏ anh ấy đang che giấu điều gì đó. Nếu anh ấy tắt máy 1, 2 lần vì lý do công việc, bận họp thì bạn có thể thông cảm. Nhưng luôn tắt máy thường xuyên, chứng tỏ anh ấy đang ở bên người yêu, các chị em đừng nhẹ tay nhé.

4 cach nhan biet chong ngoai tinh du da xoa tin nhan hay lich su cuoc goi
Nếu chồng bạn thường xuyên tắt điện thoại khi đi ra ngoài, chứng tỏ anh ấy đang che giấu điều gì đó.

2. Xóa tin nhắn và lịch sử cuộc gọi

Đàn ông ngoại tình thường xuyên nhắn tin, gọi điện cho người tình. Và tất nhiên, sau mỗi tin nhắn, cuộc gọi, anh ấy sẽ xóa ngay toàn bộ tin nhắn, lịch sử cuộc gọi đi để bạn không phát hiện. Vì vậy, nếu nhật ký cuộc gọi luôn trống rỗng thì chứng tỏ anh ấy đã ngoại tình.

3. Lén lút khi nghe điện thoại

Khi có bạn bên cạnh, điện thoại có cuộc gọi đến hay tin nhắn, anh ta thường lo lắng, chùn bước, không dám nghe. Vì kẻ ngoại tình chỉ lấp liếm, hoặc nghe một cách lét lút chứ không nói chuyện một cách tự nhiên trước mặt vợ.

4. Giữ điện thoại bên mình cả ngày

Người đàn ông từng làm chuyện có lỗi với vợ luôn kè kè điện thoại bên mình 24/24 vì sợ vợ cầm máy sẽ phát hiện ra bí mật của mình. Nếu bạn nhìn thấy chồng mình đang cầm điện thoại ngay cả khi đang tắm, đang dọn dẹp và đang ngủ thì chứng tỏ anh ấy đang giấu bạn điều gì đó.

Ngoại tình là điều kinh khủng của các bà vợ, nhưng trước khi lo mất chồng, hãy học cách giữ anh ấy, để anh ấy say cả đời. Không người đàn ông nào muốn ngoại tình, ngoại tình chỉ vì chán vợ mà thôi.

Xem thêm: Cứ thêm 500 bước đi bộ mỗi ngày ở tuổi trên 70 sẽ giảm 14% nguy cơ đau tim hoặc đột quỵ

Ánh Dương

Theo Người đưa tin

Tin cùng chuyên đề

TIN KHÁC

Gia đình khỏe

Giảm béo

Video